hội thảo online kết nối thị trường toàn cầu , nữ thần Fanny , magic life , yes team

0
20Magic life , một công ty thương mại điện tử xuyên quốc gia, chuyên kinh doanh phân phối online trực tiếp toàn cầu, có trụ sở tại Singapore.
Magic life với một triết lý kinh doanh mới, mô hình kinh doanh đột phá, sản phẩm công nghệ sinh học mang tính chiến lược phân phối toàn cầu , để xây dựng toàn bộ mạng lưới các kênh phân phối nhằm thu hút sự chú ý ngay lập tức của các doanh nghiệp , trong một thời gian rất ngắn các doanh nghiệp sẽ là bức xạ phát triển trên 20 quốc gia và khu vực , đã trở thành nền tảng đầu tiên cho hàng trăm triệu doanh nhân toàn cầu.Những kỳ tích mà Magic life đem lại đã trở thành một hiện tượng,một làn sóng mạnh mẽ không thể ngăn cản đang càn quét toàn cầu.
Magic life đưa ra kế hoạch về một mô hình kinh doanh có tính đột phá trên thị trường , thông qua những kinh nghiệm chia sẻ về hiệu quả của các sản phẩm chất lượng cao, vì vậy mà mọi người có thể nhanh chóng đạt được sự duy trì bền vững về mức thu nhập bất thường . Tham gia mô hình phát triển kinh doanh trực tuyến toàn cầu Magic life, giúp bạn mở rộng và tận hưởng những lợi ích của thị trường toàn cầu, thưởng thức tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong việc phân phối tài chính.
Danh hiệu doanh nghiệp
Magic life đã giành được “giải thưởng mô hình kinh doanh sáng tạo nhất ở Đông Nam Á”
Magic life tôn trọng những “đổi mới, hội nhập xuyên quốc gia , chiến thắng …chiến thắng” triết lý kinh doanh, hội nhập của Internet, của con người và sự vật, qua “công nghệ sinh học, truyền thông di động, tài chính, trò chơi, du lịch” …nhiều lĩnh vực, không những mở rộng tác động liên kết về mặt tài chính, mà còn có tác động thay đổi hoàn toàn cách phương thức sống của con người. Ngày 17 tháng 11 năm 2014 đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Malaysia – Datuk Devamany trao tặng “Giải thưởng mô hình kinh doanh sáng tạo xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á ” , một mô hình kinh doanh với một mức độ công nhận và được đánh giá rất cao.
Sản phẩm tuyệt vời
Mỗi sản phẩm của Magic life đều là kết quả của kỹ thuật công nghệ hàng đầu với chất lượng tuyệt vời nhất , dẫn đầu xu hướng trong ngành, tạo ra một cơn lốc với người sử dụng . Magic life có một trung tâm thông tin sản phẩm chuyên nghiệp, thu thập toàn bộ thông tin về những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới, thông qua ba phương thức: đại lý độc quyền, mua lại bản quyền, độc lập nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm độc quyền dẫn đầu xu hướng nhằm mục đích chiếm lĩnh và duy trì vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế.
Hiện nay, sản phẩm của Magic life đã có trên thị trường bao gồm tiểu phân tử peptide,tế bào gốc xơ táo,tinh hoa bảo nhiên,sản phẩm tiệt trùng diệt khuẩn nam thần,nữ thần…mỗi loại sản phẩm đều mang tính chiến lược , dẫn đầu xu hướng và luôn rơi vào tình trạng cung không đủ cầu, độc quyền trên thị trường quốc tế.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here