Học sửa chữa máy tính Các lệnh trong CMD và RUN

20
29!!! Để giúp các bạn theo dõi một cách có HỆ THỐNG, ĐẦY ĐỦ hết các video trong chủ đề này (mà không cần “lặn lội” do tìm trong youtube, nhưng chưa đầy đủ vì chưa up hết lên youtube), Đào Tạo Tin Học KEY đã tiến hành UPLOAD TOÀN BỘ các video theo chủ đề này lên hệ thống website tại liên kết:
Cùng nhau học online qua video và những nhận xét, bình luận nhé mọi người !

Đào Tạo Tin Học KEY xin chia sẻ với các bạn video clip về chủ đề: Sửa chữa máy vi tính. Nếu có nhu cầu xem thêm các video về cùng chủ đề Học sửa chữa máy vi tính, bạn có thể tham khảo thêm tại:
Còn nếu bạn muốn học nghề Sửa chữa máy vi tính và mạng với giáo viên trực tiếp kèm nghề thì bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:
Hoặc liên hệ trực tiếp qua: Đào Tạo Tin Học KEY tại Tân phú, Tân Bình Tp.HCM
203-205 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08.22.152.521 www.key.com.vn
LƯU Ý: Nếu video khi xem BỊ MỜ, bạn vào phần cài đặt, biểu tượng răng cưa, chọn lại trong mục chất lượng là 720HD là xem sẽ rất nét.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tong-hop

20 COMMENTS

 1. anh oi khi em dung lenh gpedit.msc thif no hien nhu vay 'gpedit.msc' is not recognized as an internal or external command,
  operable program or batch file.

 2. Lệnh Số 3:
  làm sao biết được máy kia đã chia sẽ dữ liệu hay chưa ạ?
  Mong ad rep cho em sớm.. Cảm ơn AD!

 3. ad ơi sao máy e vào web download cái League Of Legends zìa n chỉ chạy chạy hoài kh download dc là s v ? help me 🙁

 4. e vào nó hiện ra dòng này là sao ad ''The command prompt has been disabled by your administrator.
  Press and key to continue…''
  mong ad giúp

 5. Máy mình bị cái này ngộ, ở nhà mở không lên, ra tiệm mở lên, đem về nhà lại không mở được, ra tiệm chạy bình thường. Phương nào cứu chữa ??? À mà cho mình hỏi antimalware service để làm gì nhỉ, mình có thể tắt nó không, bang cách nào và có hại gì không ?

 6. https://www.youtube.com/watch?v=YeajPn-0t8c
  thẻ mình bị tn. thẻ đủ dung lượng ,tải nhac vào dc. nhưng trong số bài nhạc và video đã cóp vào thẻ nhớ đt có bài xem dc còn có bài thì cứ réo lên (tiếng rít rít như chạy đâù đĩa mà đĩa bị xước ý, giống như video trên của mình ở phút thứ 5:06 ý nó chỉ hiên lên dòng chữ "openning media…" và réo thui k xem dc gì ) ai biết làm ơn giúp mình với . mình cảm ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here