Học cách nói tiếng Lingo của nhà thiết kế tự động

0
67
hoc-cach-noi-tieng-lingo-cua-nha-thiet-ke-tu-dong
hoc-cach-noi-tieng-lingo-cua-nha-thiet-ke-tu-dong

Có một quá trình được gọi là phản chiếu trong tâm lý học và NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming. Đôi khi, đây có thể là một quá trình dài không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, nếu nó thực sự là mong muốn của bạn, thì hãy nắm lấy quyền lực.
Họ nói rằng ngôn ngữ cơ thể của chúng ta nói lên câu chuyện thực. Cách mà chúng ta co giật, bối rối, chớp mắt hoặc lộn xộn, đều là những tiết lộ về những gì đang diễn ra trong đầu của chúng ta. Ngôn ngữ cơ thể mà tôi muốn nói đến hôm nay không liên quan gì đến cách cư xử, cách chúng ta vặn vẹo hoặc ngọ nguậy hay bất kỳ đường nét nào trên khuôn mặt. Ngôn ngữ cơ thể mà tôi đang nói đến là thông điệp mà cơ thể chúng ta truyền cho người khác về sức khỏe và thói quen thể dục của chúng ta.

Ong: Ong mang đến tin tức và phải được báo trước về cái chết. Nếu ong vo ve trước ngày đầu tiên của mùa xuân có nghĩa là thời tiết sẽ lạnh hơn. Nếu họ ở trong tổ của họ Hướng Dẫn Cách Chỉnh Tiếng Việt Trên Máy Tính Theo Từng Bước nó có nghĩa là mưa.

Những điều nói rằng bạn đang đồng bộ là rất tốt. Bạn đang đi cùng một tốc độ, cạnh nhau. Nắm tay là một tích cực khác. Nếu bạn đến nhìn đối tác của mình và ngưỡng mộ họ, họ sẽ tự động đáp lại sự ngưỡng mộ. Có một quá trình được gọi là phản chiếu trong tâm lý học và NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming. NLP đi xa hơn khi nói rằng bạn nên sao chép cách cư xử của mọi người, ngôn ngữ cơ thể để có thêm mối quan hệ với một người. Điều này không cần thiết vì nếu bạn đang kết nối tốt, bạn và đối tác của bạn đã đồng bộ hóa rồi. Thậm chí đã có những nghiên cứu nói rằng nhịp tim tương tự nhau.

Hãy quan sát cách người nghe của bạn phản ứng. Bắt đầu từ nơi bạn cảm thấy thoải mái và sau đó điều chỉnh khi bạn tiếp nhận tín hiệu của mình từ người kia. Nếu họ có vẻ thích bạn cửa sổ ngôn ngữ gần hơn thì hãy di chuyển đến gần hơn. Nhưng nếu họ giống tôi và không muốn bạn quá gần, hãy ở lại và đảm bảo rằng họ cảm thấy thoải mái.

Mamata: Công việc vận động của tôi đã cung cấp một cửa sổ để xem xét kỹ lưỡng sự thành kiến về giới tính, sự bất bình của con người và sự bất công mà có lẽ tôi sẽ không thấy. Nó đã thúc đẩy tôi hành động theo nhiều cách và viết về nó cả bằng văn xuôi và thơ là một trong số đó. Công việc của tôi đầy thử thách và cô đơn. Làm thơ là một cách hữu hiệu để tôi chăm sóc bản thân bằng cách loại bỏ những suy nghĩ dai dẳng nhưng không đánh mất chúng. Nó cũng hữu ích trong công việc tiếp cận cộng đồng của tôi. Xuất hiện trong các bản tin của SAHELI đã khiến độc giả xúc động.

Hãy cho phụ huynh biết rằng dựa trên quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bạn, bạn cảm thấy họ nên xin ý kiến từ bác sĩ của con họ hoặc một chuyên gia về ________ (điền vào chỗ trống: lời nói, kiểm soát vận động, v.v. ).

Những hành động này có vẻ cực đoan nhưng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, bạn sẽ không nghĩ như vậy. Mã cháy mạnh hơn xưa nhưng tai nạn vẫn xảy ra. Sự yên tâm khi biết bạn có một kế hoạch trò chơi xứng đáng với tất cả nỗ lực.
Có một giọng nói nói rằng không sao cả, hãy là chính mình và nó không thể cưỡng lại được. Bây giờ tôi có thể giao tiếp với những người bạn Trung Quốc của mình bằng tiếng Trung thông thạo, và thậm chí viết thư cho họ. Không chỉ vậy, những lời khuyên này chắc chắn sẽ kích hoạt một số ý tưởng của riêng bạn.
học tiếng anh, học tiếng nhật, tiếng lóng thành phố, mẹo huấn luyện mèo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here