Hành trình 11 năm theo đuổi giấc mơ phổ thông hóa thương mại điện tử Việt Nam!

1
3Sẵn sàng thay đổi tên công ty để tiếp tục hành trình 11 năm theo đuổi giấc mơ phổ thông hóa thương mại điện tử Việt Nam!

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.”

Bước chân ngày ấy của Sapo nhà mình là 20/08/2008, đến nay cũng sắp tròn 11 năm rồi. Chúng mình đã cùng nhau trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ.

2010: ra đời của website bán hàng Bizweb, đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng nền tảng điện toán đám mây cho dịch vụ website, nhờ đó khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí theo hình thức thuê bao thay vì trọn gói.

2015: Bizweb chuyển sang nền tảng mở, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sử dụng dịch vụ tích hợp với các bên thứ 3. Cũng trong năm này, phần mềm quản lý và bán hàng Sapo ra đời phục vụ cho các cửa hàng bán lẻ.

2018: Hợp nhất 2 thương hiệu Sapo và Bizweb, trở thành nền tảng tích hợp các kênh bán và đưa toàn bộ quy trình xử lý tập trung tại một chỗ, giúp tiết kiệm được chi phí, nguồn lực cho các shop và chuỗi cửa hàng. Đến nay Sapo đã được 55.000 các chủ shop, doanh nghiệp lựa chọn.

Tháng 1/2019: Sapo ra mắt ứng dụng quản lý và bán hàng trên mobile miễn phí, nhằm giúp các chủ shop nhỏ làm quen với công nghệ giúp nâng cao hiệu quả vận hành bán hàng.

Tháng 6/2019: Sapo ra mắt Sapo FnB phục vụ cho mảng nhà hàng, cafe, với phương châm thiết kế sản phẩm “đơn giản, dễ sử dụng”, nhân viên nhà hàng chỉ cần ‘mày mò’ 15 phút là thông thạo cách thức vận hành.

Và còn rất nhiều điều thú vị mà hơn 500 anh em nhà Sapo đang nỗ lực thực hiện để phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Hãy dành thời gian cùng xem qua ‘thước phim’ về hành trình ấy, được thực hiện bởi Đài VTC10 bản song ngữ nhé!

➤ Đăng ký theo dõi Sapo:
➤ Trải nghiệm Sapo MIỄN PHÍ 15 ngày:

➜ Hotline: 1800 6750

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here