Hàn Quốc: Những Điều Thú Vị Về Xử Sở Kim Chi

28
24#HànQuốc

Tốp 5 Lạ Kỳ: Những Sự Thật Thú Vị Về Đất Nước Hàn Quốc:

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist:
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống:
★ Like Our Fanpage:
★ Website Chính Thức:

★ Chúng Tớ Trên TV Play:

Sau video đầu năm nói về toàn những người đen đủi và video thứ 2 xoắn hết cả não. Hãy cùng tốp 5 lạ kỳ thư giãn 1 chút với video về xứ sở của các Oppa. Chào mừng đến với: Những sự thật thú vị về đất nước Hàn Quốc

1. Đất nước xinh đẹp
Trung bình cứ 5 cô gái Hàn lại có 1 cô đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, các mỹ nam ở đây cũng thường xuyên trang điểm!!!

2. Kiêng cả mực đỏ
Ở Hàn Quốc chữ đỏ chỉ dành cho những người sắp chết hoặc đã chết. Niềm tin này bắt nguồn từ một phong tục có từ thời xa xưa, khi người Hàn dùng mực đỏ để phân biệt người đã chết trong sổ hộ khẩu

3. Đất nước lắm họ
Người Hàn Quốc có tới 275 họ để đặt tên. Tuy nhiên trong số đó, có 44 họ mà mỗi họ chỉ có chưa đầy 100 người. Cũng liên quan đến họ, Hàn quốc có 1 cái luật rất oái oăm xuất phát từ thời Choson đó là người cùng họ không được phép lấy nhau. Mục đích là để bảo toàn tuyệt đối sự trong trắng trong mối quan hệ họ hàng.

4 Vương quốc Kim Chi
Bạn biết về hàn quốc, bạn biết về kim chi, thế bạn đã biết rằng ở xứ sở nhà người ta, có tới hơn 250 loại kim chi chưa???

5. Những thứ luật lạ đời
+ Tất cả mọi giao dịch ngân hàng điện tử ở Hàn Quốc đều PHẢI được thực hiện thông qua trình duyệt Internet Explorer!!!
+ Tại Hàn Quốc, ngoại tình được coi là phạm pháp trong suốt hơn nửa thế kỷ – từ năm 1953, cho đến khi luật này bị bãi bỏ ngày 26 tháng 2 năm 2013.
+ Ở Hàn Quốc, phạm nhân phạm 1 trong các tội như giết người, hấp riêm sẽ bị còng tay giải đến hiện trường để tái hiện lại vụ án cho trực quan.

6. Văn hóa uống rượu
Người hàn quốc uống rượu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Rượu sô chu của họ là thứ rượu được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới trong suốt 11 năm liên tục, nó được bán ngay cả trong các máy bán hàng tự động, được xây bảo tàng để tôn vinh, được bê vào các MV ca nhạc, phim ảnh.

7. Thiên đường Esport
Hàn Quốc có cả 1 KeSPA (Korean eSports Association – Liên đoàn thể thao điện tử), có những kênh truyền hình riêng, những sân vận động esport riêng, có ngành học riêng trong trường Đại Học Trung Ương Hàn Quốc.

8. Hàn Quốc & chứng nghiện internet
Số liệu từ giới truyền thông Hàn quốc cho thấy 14% trẻ em từ 9 đến 12 tuổi ở quốc gia này mắc chứng nghiện internet.

9. Kpop và sự ảnh hưởng khủng khiếp của văn hóa hàn
Chẳng nói cũng biết Kpop nói riêng và văn hóa hàn quốc nói chung nó ảnh hưởng tới giới trẻ Việt Nam nhiều như thế nào.

10. Hàn Quốc và Những Cái Nhất
Hàn quốc còn là quốc gia có tốc độ truy cập internet trung bình cao nhất thế giới
Đây cũng là nơi có tỉ lệ người dân sở hữu xì mát phôn cao nhất thế giới
Gangnam Style là MV ca nhạc hàn quốc có nhiều lượt xem nhất trên youtube.
Tỷ lệ học sinh thi đậu vào các trường Đại Học của Hàn Quốc là cao nhất thế giới.
Tỷ lệ sử dụng thẻ tín dụng trên bình quân đầu ng ở nước này cũng đứng đầu thể giới.
Đây cũng là nước có số lượng công ty mai mối hẹn hò nhiều nhất TG, là quốc gia có nhiều tay golf nữ xuất sắc nhất thế giới, có sân bay được bình chọn là sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới. Và cuối cùng, Xứ xở kim chi là nơi đang sở hữu và nuôi dưỡng những con chiêm thuộc hàng thấp bé nhẹ cân nhất thế giới!!!

Chần chờ gì nữa bạn, vào like fanpage và bấm nhận thông báo đê!!!:

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

28 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here