Giữ Lửa Quê Hương: Đồng Bào Cả Nước Xuống Đường Đòi Tự Do Cho Tử Tù Hồ Duy Hải

1
39#TV256, #DANOANBAMIEN, #QUOCHOI
Hôm nay, ngày 24/5/2020, cuộc xuống đường của dân oan ba miền, đã mang đến một ý nghĩa lớn, khi tập trung sự đấu tranh cho cá nhân của tử tù Hồ Duy Hải. Những hình ảnh của HDH được đưa lên công luận. Những tiếng kêu gọi ĐÒI TỰ DO CHO HỒ DUY HẢI và lời kêu gọi TOÀN DÂN XUỐNG ĐƯỜNG ĐÒI TỰ DO CHO HỒ DUY HẢI, đã làm nức lòng toàn dân. Bên kia cũng có cuộc xuống đường đòi tự do cho Hà Văn Nam. Hà Văn Nam, một anh hùng chống BOT bẩn. Hà Văn Nam vô tội. Tất cả chúng ta là dân oan. Cùng những người dâm bị oan ức, đấu tranh cho nhau, bảo vệ cho nhau, tức thể hiện sự đoàn kết, không bỏ nhau. Có sự đoàn kết này, xây dựng từ đây, chúng ta không sợ bất kỳ thế lực nào, một khi chúng ta nhận thức được, con đường chúng ta đi là CHÍNH NGHĨA. Bảo vệ Hồ Duy Hải, bảo vệ Hà Văn Nam là việc làm chính nghĩa, được đa số toàn dân trong và ngoài nước ủng hộ.
(Giải Thoát Gông Cùm Xã Hội Chủ Nghĩa).
Ngay lúc đang viết bài, những hình ảnh xuống đường của dân oan ba miền đã vang dậy đường phố Hà Nội. Mời quý vị xem clip trực tiếp nhé:

************************************
Bỉnh chúc vô minh Quang tự diệt
Trọng Ngân bạc Phúc sản tất vong

Câu sấm Trạng Trình ở trên đã ứng nghiệm với cái chết của Trần Đại Quang, chừng nào tới cái chết của Trọng đây??? Đó là điều chúng ta đang chờ đợi.

Nếu muốn tìm tất cả video clips của Channel TV256, quý bạn hãy đánh vào link dưới đây, khi nghe clips của TV256, nhớ đánh vào cái chuông mới nhận được những clips mới nhất của Channel TV256:

Những video clips được xem nhiều nhất trong Channel TV256:

Email liên lạc: tv256mylinhng@gmail.com hoặc in box cho FB Linh My Nguyen

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

1 COMMENT

  1. Thương quá , oan quá Hồ duy Hải ơi ! Mong con mau được tự do . Và thằng bình thằng sang phải vào tù

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here