FBNC – Mô hình 3 bên – Giải pháp bán hàng trực tuyến bền vững cho DN – Sildeal – Khách hàng

2
14Mặc dù thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam được đánh giá là trên đà phát triển thế nhưng năm 2015, vẫn có một số mô hình B2C đã phải đóng cửa. Vì vậy, TMĐT ở Việt Nam được đánh giá rất tốt nhưng muốn phát triển và tồn tại các nhà đầu tư cần có những hướng đi đột phá, cần có những chiến lược và cách thức vận hành đúng đắn. Vào giữa tháng 12/2015, một mô hình TMĐT mới – SILDeal.vn đã xuất hiện, với tuyên bố cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho các cơ sở kinh doanh và mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới dành cho khách hàng. Tuy nhiên gần một tháng kể từ ngày ra mắt, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hết lo ngại về hệ thống này.

Các bạn có thể xem FBNC tại các địa chỉ:
www.fbnc.vn
www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
tv.zing.vn/tintucfbnc

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

2 COMMENTS

  1. tôi thấy ko có gì đặc biệt về sildeal. cơ bản thì mô hình hoạt động này kết hợp 2 hình thức b2b, b2c và bán mã giảm giá, chia sẻ doanh thu nhà mạng, huy động vốn, thật sự sil deal chỉ đánh giá mặt mạnh là miễn phí nhưng ko nêu ra được điểm mối chốt khách hàng đặt niềm tin ở sil deal chỗ nào khi nó mang tính chất môi giới thời công nghệ số. tuy tích hợp nhiều tính năng hiện đại của web và phần mềm quản lý nhưng bao nhiêu đó cũng chưa sâu sát thực tế để thay đổi suy nghĩ của doanh nghiệp việt nam luôn mang suy nghĩ đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì phải thấy đc sờ đc cảm nhận đc, nếu như có những sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng tham gia sil deal trùng lập thì bài toán maketing hay bán hàng giới thiệu khách hành thì đánh giá ở tiêu chí nào nếu con số doanh nghiệp bị trùng lập sản phẩm hay dịch vụ lớn sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt ở sil deal. tôi nghĩ sil deal nên chuẩn bị tốt từ nhiều góc cạnh để định ra hướng đi đúng đắn phù hợp với thị trường vn, tốt nhất sau khi nc ta đã hội nhập tpp thì sự cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài vô cùng khó thì làm sao sản phẩm dịch vụ vn cung cấp cho người vn và kết nối với doanh nghiệp ngoài nước đó mới là điều mấu chốt quan trọng.

  2. tôi thấy ko có gì đặc biệt về sildeal. cơ bản thì mô hình hoạt động này kết hợp 2 hình thức b2b, b2c và bán mã giảm giá, chia sẻ doanh thu nhà mạng, huy động vốn, thật sự sil deal chỉ đánh giá mặt mạnh là miễn phí nhưng ko nêu ra được điểm mối chốt khách hàng đặt niềm tin ở sil deal chỗ nào khi nó mang tính chất môi giới thời công nghệ số. tuy tích hợp nhiều tính năng hiện đại của web và phần mềm quản lý nhưng bao nhiêu đó cũng chưa sâu sát thực tế để thay đổi suy nghĩ của doanh nghiệp việt nam luôn mang suy nghĩ đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ thì phải thấy đc sờ đc cảm nhận đc, nếu như có những sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng tham gia sil deal trùng lập thì bài toán maketing hay bán hàng giới thiệu khách hành thì đánh giá ở tiêu chí nào nếu con số doanh nghiệp bị trùng lập sản phẩm hay dịch vụ lớn sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt ở sil deal. tôi nghĩ sil deal nên chuẩn bị tốt từ nhiều góc cạnh để định ra hướng đi đúng đắn phù hợp với thị trường vn, tốt nhất sau khi nc ta đã hội nhập tpp thì sự cạnh tranh với doanh nghiệp nước ngoài vô cùng khó thì làm sao sản phẩm dịch vụ vn cung cấp cho người vn và kết nối với doanh nghiệp ngoài nước đó mới là điều mấu chốt quan trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here