Đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím UV – mẹo xài đèn UV "hay" cho dân công sở

2
2Video hướng dẫn cách bố trí thời gian sử dụng “Đèn bàn diệt khuẩn tia cực tím Vi Light Eco”, và cách sử dụng đèn Uv kết hợp diệt khuẩn các vật dụng khác trong nhà.

Hướng dẫn này mô phỏng lại sinh hoạt từ sau 18h tối của nhân vật “TA”, là nhân viên văn phòng, sống tại căn hộ chung cư (có phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và một phòng làm việc). Hướng dẫn này tương đối phù hợp với đại đa số Nhân viên văn phòng hoặc công nhân viên chức, sống tại căn hộ chung cư, hoặc nhà phố có bố trí tương tự. Nội dung như sau:

– 18h00: sau khi tan sở về nhà, TA lập tức rửa tay sạch sẽ theo 6 bước khuyến cáo Bộ Y tế, sau đó TA bỏ ngay quần áo dơ vào máy giặt để giặt. TA quay lại phòng làm việc (có thể là thư viện, phòng chơi em bé, … ở một số trường hợp căn hộ khác), TA tiến hành diệt khuẩn phòng làm việc, kết hợp diệt khuẩn cặp sách, và tất cả đồ dùng mang từ văn phòng công ty về. TA cũng tranh thủ khử khuẩn tăng cường luôn cả khẩu trang vải sau khi đã được giặt sạch (loại giặt nhiều lần). Phòng làm việc tại nhà của TA là 12m2 nên TA chọn hẹn giờ diệt khuẩn 15 phút. Trong lúc chờ diệt khuẩn phòng làm việc, TA tranh thủ tắm rửa sạch sẽ.

– 18h30: sau khi tắm xong, TA dọn dẹp lại giường ngủ cùng với mùng mền chiếu gối, đồng thời chuẩn bị quần áo đi làm cho ngày mai, cùng với cả đồ ngủ (pyjama) cho buổi tối. Sau đó TA đem đèn diệt khuẩn từ phòng làm việc sang phòng ngủ để tiến hành diệt khuẩn. Phòng ngủ của TA là 18m2 nên TA chọn hẹn giờ diệt khuẩn 30 phút. Trong lúc chờ diệt khuẩn phòng ngủ, TA tranh thủ làm thức ăn, đồng thời dùng luôn buổi tối.

– 19h30: sau khi ăn tối và dọn dẹp bếp núc xong, TA mang đèn từ phòng ngủ ra nhà bếp, kết hợp diệt khuẩn nhà bếp cùng với các vật dụng thiết bị trong nhà bếp. Nhà bếp của TA là 9m2 nên TA chọn hẹn giờ diệt khuẩn 15 phút. Đèn diệt khuẩn còn có khả năng diệt khuẩn luôn cả nước lọc được đựng trong bình thủy tinh. Trong lúc diệt khuẩn nhà bếp, TA tranh thủ làm việc, dắt em Kiki xuống lầu đi dạo, xem tivi giải trí, …

– 22h15: trước khi đi ngủ, TA mang đèn ra phòng khách, tiến hành diệt khuẩn phòng khách cùng với các vật dụng trong phòng khách (nón bảo hiểm, đồ chơi, remote tivi, máy tính bảng, …). Phòng khách của TA có 2 bức tranh sơn dầu, nên TA dùng giấy và vải để che lại, nhằm tránh ảnh hưởng của tia cực tím đến tranh. Phòng khách (kết hợp cả nhà ăn) của TA là 36m2 nên TA chọn hẹn giờ diệt khuẩn 60 phút. Sau khi hẹn giờ xong, TA đi ngủ. Đèn sẽ tự tắt sau 60 phút.

Để sử dụng đèn được hiệu quả, TA khuyên mọi người lưu ý:
1. Tắt/giảm ánh sáng trong phòng cần diệt khuẩn, để hiệu quả của tia cực tím phát huy tốt hơn.
2. Đóng kín cửa, cửa sổ của không gian diệt khuẩn để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn tốt hơn.
3. Thường xuyên định kỳ vệ sinh bóng đèn bằng khăn lau mắt kính, hoặc khăn giấy khô loại tốt, để đảm bảo bóng đèn sạch sẽ.
4. Giữ gìn vệ sinh nhà cửa, thân thể. Rửa tay thường xuyên. Không nên quá lạm dụng vào đèn diệt khuẩn.
5 ******* Tia cực tím UV có thể gây kích ứng da và mắt người, tuyệt đối tránh xa khi đèn hoat động.

Vui lòng xem kỹ hướng dẫn trong video này, đồng thời đọc kỹ Tờ hướng dẫn sử dụng đính kèm sản phẩm trước khi sử dụng.

Đây là tài sản của công ty Vi-Light Corporation, được thực hiện bởi nhân viên công ty Vi-Light, nghiêm cấm sao chép hoặc biên tập lại dưới mọi hình thức.

Sản phẩm đang được bán rộng rãi trên tất cả các sàn thương mại điện tử và giao hàng toàn quốc.
– Lazada:
– Tiki: coming soon …
– Shopee:
– Sendo:
– Fanpage:
– Website:
– Hotline: +84 777 868 813

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here