Đào tạo Digital Marketing – 8 cách kinh doanh ONLINE bạn cần biết

3
18Đào tạo Digital Marketing từ cơ bản đến nâng cao đây là một chương trình đặc biệt dành cho các bạn muốn tìm hiểu để kinh doanh trên internet

1. Để bắt đầu kinh doanh online, mọi người đều có thể dễ dàng bắt đầu trên FB, Zalo, instagram… cực kỳ nhanh chóng, cách sử dụng thì đã quá sức tiện lợi. Chi phí đầu tư lại thấp.

Nhưng giờ cạnh tranh nhiều, đủ loại mặt hàng trên đời, ít tiền quảng cáo thì bị đè.
Hướng tốt nhất hiện tại là: làm brand đàng hoàng, bán hàng ngách, “cần cù” bù “tiền bạc”, Cần cù suy nghĩ, tạo content chất đấy ạ.

Zalo: chăm sóc khách hàng, bán hàng cá nhân tốt, nên tận dụng để đỡ tốn phí.
Instagram: bán hàng cho chị em phụ nữ thì ngon:
Thời trang, mỹ phẩm, đồ ăn…
Đặc biệt: cần hình ảnh đẹp + sang.

2. Nếu không biết cách để bán hàng, quảng cáo trên FB… thì bạn có thể bắt đầu bằng cách kiếm một sản phẩm nào đấy rồi tạo gian hàng trên các sàn thương mại điện tử phổ biến tại VN: Lazada, Adayroi, Sendo, Shopee…

Ví dụ: Lazada sẽ giúp bạn bán hàng, quảng cáo, giao hàng cho khách… chỉ họ lấy 8% -20% phí tùy loại sản phẩm và ngành hàng.
Vậy bạn chỉ cần kiếm sản phẩm phù hợp, mức lợi nhuận phù hợp… và tiến hành ngay thôi.

Tin mới nhất: Lazada đã mở cửa cho cả “người kinh doanh cá nhân”, bạn không cần phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, hay hộ kinh doanh cá thể. Chỉ cần đăng hàng lên là bán thôi.
Tuy nhiên: Lzd sẽ duyệt sản phẩm kỹ, loại hàng fake… nên sẽ không bán được hàng VNXK, hàng lên..

3. Nếu bạn có nguồn hàng dồi dào, đủ để cung cấp với số lượng lớn hoặc bạn chỉ cần “ăn lãi” ở khâu giữa của nhà sản xuất và nhà phân phối, bạn có thể hợp tác với tiki, hay bán sỉ trên thitruongsi.com
thitruongsi.com: kênh bán sỉ hiệu quả, bạn chỉ cần đăng hàng, có người liên hệ mua hàng… thì bạn lại qua nhà sản xuất, hoặc nhà cung cấp lấy hàng, và hưởng phần tiền chênh lệch.

Về cơ bản: bạn vẫn là “dân buôn” chính hiệu.

4. Nếu thích buôn đồ lạ, bán đồ cũ, buôn đồ 2hand để ít vốn, ít cạnh tranh thì bạn có thể tận dụng các trang như: 5giay.vn, chotot.vn,
nhattao.com, muaban.net.. để đăng hàng kiếm lãi.

5. Nếu chán phải cạnh tranh trong nước rồi, mà muốn kiếm tiền $, kinh doanh quốc tế để thu ngoại tệ về cho đất nước.

Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp mà bán trên các trang Thương Mại Điện Tử lớn nhất thế giới: như Amazon, Esty..
Và có một nhóm bạn trẻ đang rất thành công với mô hình :
Amazon FBA , Dropshipping đấy..

Amazon thì ai cũng biết.
Alibaba thì hơi tốn phí
Esty bán đồ handmade, thủ công mỹ nghệ gì đấy thì tốt.

Trong trường hợp bạn có sản phẩm độc đáo, cần phải sản xuất mà không có tiền… mà sản phẩm này phải bán thị trường Châu Âu hay Mỹ, Nhật gì đấy mới có thể tiêu thụ:
hãy thử đăng ký giới thiệu sản phẩm của mình trên : kickstarter ; indiegogo..
gọi là các trang gọi vốn cộng đồng

Một số sản phẩm Việt Nam đã được lên các trang đó, doanh thu “chục ngàn đô”, bạn lấy tiền đó mà đi sản xuất… ví dụ: Joinhandmade của VN

6. Là con buôn, không thích thời trang, không hứng với nghệ thuật… mà chỉ thích “ăn” và “đồ ăn”…. gom vốn tạo ra quán cóc nho nhỏ rồi những trang như foody, lozi, diadiemanuong sẽ giúp bạn quảng cáo, kiếm khách hàng.

*không chỉ riêng đồ ăn.. các trang này giờ cũng nhận quảng cáo đồ lạ, đồ chất… tận dụng để PR rẽ hơn các trang kenh14 các kiểu đấy.

7. Cạnh tranh trên online càng ngày càng cao, và thương hiệu của bạn làm sao để khách hàng nhớ, làm sao để khách mua hàng qua facebook trở lại với bạn, làm sao chi phí quảng cáo remarketing rẽ, làm sao để quảng cáo trên Google hiệu quả : thì bạn lại cần đến một WEBSITE để thu hút khách hàng. Đầu tư công sức tầm 3-6 tháng là bạn có thể an tâm về việc kinh doanh một phần và xây dựng thương hiệu lâu bền hơn cả thảy người chỉ bán hàng online.

Việc sỡ hữu một website thời đại này, không bắt buộc bạn phải đi học 4 năm “ngồi code”, giờ chỉ cần tạo một tài khoản ví dụ trên haravan.com , chọn giao diện như ý, là bạn đã có một website sau 5 phút lựa chọn.

8. Nếu bạn cảm thấy tất cả những việc trên không phù hợp với bạn, bạn là một người “yêu thích” kỹ thuật hay là một người “năng động” thích giao tiếp… thì có thể kiếm tiền bằng Affiliate, giới thiệu cho người khác mua sản phẩm gì đấy và bạn có một khoản tiền chiết khấu nhanh gọn, dễ dàng.
Đăng ký học online:
Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung của chương trình “đào tạo digital marketing” từ cơ bản đến nâng cao.
Đăng ký học online:
=====================
Thông tin liên hệ trung tâm đào tạo tin học:
Địa chỉ: số 30, Đường số 3, P.Linh chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Website:
Facebook:
Youtube:
Email: daotaotinhoc.vn@gmail.com
Hotline: 0779.944.988 – 0779.944.699
#daotaodigitalmarketing #digitalmarketing
#daotaotinhoc #marketingonline #kinhdoanhonline

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here