"DÂM PHỤ" hám CỦA LẠ nhìn người tình GIẾT CHỒNG giấu xác phi tang | Phía sau bản án | ANTG

32
21ANTG | “DÂM PHỤ” hám CỦA LẠ nhìn người tình GIẾT CHỒNG rồi cùng nhau giấu xác | Phía sau bản án

3 năm tù là cái giá phải trả cho Trần Thị Tuyết Hương với tội danh che giấu hành vi, tội phạm giết người. Những ngày tháng ngục tù đối với Hương như một cơ ác mộng, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc Hương cảm thấy đau khổ, dằn vặt đến tột cùng vì những tội ác mà mình đã gây ra. Giờ đây, cũng sắp đến lúc mãn hạn tù nhưng được trở về với Hương lại vừa là niềm vui, vừa là nỗi buồn, bởi dĩ chính cô cũng không biết phải đối mặt với gia đình, người thân và đặc biệt là đứa con trai thơ dại của cô ra sao về những gì mà mình đã gây ra. Ở một nơi mà người dân quanh năm gắn bó với nương rẫy thì lỗi lầm của Hương ngoài sức tưởng tượng, nếu vẫn muốn tiếp tục sinh sống ở nơi đã sinh ra thì Tuyết Hương cần hơn thế một lời xin lỗi chân thành. Khi đã có trong tay một mái ấm gia đình, một người chồng thương yêu, một đứa con khỏe mạnh Trần Thị Tuyết Hương đã không biết nâng niu chân quý tổ ấm của mình để rồi còn mơ mộng viển vông để rồi nhận lại kết cục bi đát, chồng mất, nhà tan, bản thân tù tội, tương lai mù mịt. Câu chuyện về cuộc đời phạm nhân Trần Thị Tuyết Hương hi vọng sẽ là bài học cho những ai làm vợ, làm mẹ những người đang giữ trong tay trọng trách giữ lửa trong gia đình.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#phíasaubảnán #ngườiđànbàmộngdu #ngoại tình #giếtchồng

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

32 COMMENTS

 1. Dm ở đời đan ông mấy ai ko uống rượu, mày nói như mày bị hại vậy.người ta uống nhưng vẫn phịch mày chư ko đâu mà mày phải dan trai về giết chồng, con giam phu. Khô than a Hành chết vẫn tưởng vợ và bạn tốt ( vẫn ko tin mình bị giết mà tưởng bạn mo ngủ )

 2. An cho con bé nay nhe qua, chi co phan bội chong con nguoi ta moi vay , chu phai Toi thi tôi đâm chết thang kia , neu that su yêu chong

 3. KHÍA CẠNH SINH LÝ !

  MỌI RỢ THÌ LÀM SAO MÀ HIỂU VỀ SINH VẬT HỌC !
  * CON NGƯỜI CHỈ LÀ MỘT SINH VẬT !
  * CÓ CON VẬT CÓ SINH LÝ MẠNH. CÓ CON VẬT SINH LÝ YẾU: ĐÓ LÀ THIÊN NHIÊN, ĐÓ LÀ CHUYỆN BÌNH THƯỜNG.
  * ĐÀN ÔNG ĐI CHƠI GÁI LÀ CHUYỆN XÃ HỘI CHO LÀ THƯỜNG. NHƯNG TRONG MỘT ĐÁM MỌI THÌ ĐÀN BÀ KHÔNG ĐƯỢC MẠNH VỀ SINH LÝ ! ! ! ĐÂY LÀ SUY LUẬN CỦA MỘT NHÓM MỌI TRONG RỪNG THIẾU HIỂU BIẾT.
  * CÓ NHỮNG THẰNG CÓ QUYỀN LỰC ĐI CHƠI GÁI, NHẬU NHẸT THOẢI MÁI, KHÔNG AI DÁM ĐỤNG VÀO, HOẶC THẤY; BIẾT NHƯNG GIẢ LỜ ĐI NHƯ KHÔNG BIẾT ! ! !

 4. 3 năm tù, nhiều ghê gớm, bảo sao giới trẻ h ai cũng bảo, cho nó nhát, đi vài năm chứ mấy

 5. Tội nhất đứa trẻ , không biết sau này cháu sẽ ra sao , mong cháu lớn lên với mọi điều bình an .

 6. Toi cua nguoi dan ba toi muc nay, dong loa giet nguoi, ma chi xu an tu 3nam. Trong khi chi bat dong chinh kien ve moi truong, ve viec xam luoc cua TQ ma xu tu den 10nam, 12 nam. Oi! Luat phap VN???

 7. Nếu cho con đâm phụ này án 3 năm tù là không công bằng . Con đàn bà này phải tù trung thân mới công bắng và mới có tác dụng răn đe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here