'Đại chiến' miễn phí giao hàng trong ngành thương mại điện tử | Tin Tức 24h

0
22‘Đại chiến’ miễn phí giao hàng trong ngành thương mại điện tử
TTO – Những đơn hàng nhu yếu phẩm có giá trị từ 99.000-250.000 đồng tại Hà Nội và TP. HCM, hai thành phố chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ đại dịch COVID-19, sẽ được giao miễn phí trong vòng 2-3 giờ.
Cuối ngày 13-4, sàn thương mại điện tử Tiki cho biết từ đây đến hết tháng 4-2020 sẽ thực hiện miễn phí giao hàng nhanh trong 2 giờ đối với tất cả đơn hàng nhu yếu phẩm có giá trị từ 250.000 đồng tại Hà Nội và TP.HCM, giúp người dân hạn chế ra khỏi nhà để mua sắm trong mùa dịch.
Ước tính, kinh phí hỗ trợ cho chương trình giao hàng này khoảng 39 tỉ đồng. Với chi phí vận chuyển 39.000 đồng/lần giao nhanh, dự kiến sẽ có khoảng 1 triệu đơn hàng được thực hiện.
Trong thời gian này, mỗi người dân tại Hà Nội và TP.HCM sẽ được miễn phí 3 đơn hàng/tuần, đảm bảo được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trong gia đình từ chất khử trùng tay, khẩu trang, thực phẩm đóng gói, sách đến các nguyên vật liệu nấu ăn, dụng cụ nhà bếp…
Đại diện Tiki cho biết chương trình được tung ra sau khi UBND TP.HCM, tại cuộc họp về công tác phòng chống dịch COVID-19 giữa tuần trước, có đề nghị các doanh nghiệp hỗ trợ miễn hoặc giảm mức phí giao hàng tại nhà và giao hàng hóa trong vòng 1 – 2 giờ để hạn chế tối đa việc người dân ra khỏi nhà mua sắm hàng hóa.
Cuộc chiến “miễn phí giao hàng” giữa các sàn điện tử chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt trong mùa dịch hiện nay. Đây là một trong những “chương trình hỗ trợ” được nhiều sàn thương mại điện tử triển khai để thu hút khách hàng, giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm cũng như giữ chân nhà bán hàng trên sàn.
Hiện các sàn thương mại điện Sendo, Shopee cũng triển khai chương trình miễn phí giao hàng với điều kiện khác nhau.
Tại Sendo, người dùng miễn phí giao hàng đến 50.000 đồng nếu đơn hàng mua sản phẩm thiết yếu thực hiện trong khung giờ 6h – 8h sáng, và hỗ trợ đến 30.000 đồng phí vận chuyển giao trong 3 giờ cho hóa đơn từ 99.000 đồng trong ngày.
Gần đây, J&T Express cũng phối hợp với sàn Shopee miễn phí vận chuyển, tối đa 30.000 đồng, cho tất cả các đơn hàng từ 50.000 đồng trên này trong thời gian từ đến hết tháng 4-2020.
Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua sắm với đơn hàng có giá trị tối thiểu 50.000 đồng, chưa bao gồm phí vận chuyển. Mã miễn phí vận chuyển chỉ được hoàn lại trong trường hợp đơn hàng bị hủy toàn bộ.
——————————————–

* Loan Tran VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: loantran.studio1817@gmail.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here