Cuộc sống của cô nàng độc thân#3: Giúp bạn có thêm động lực khi ở nhà tránh dịch| Châu Giang nè!

50
19Tadaaa trở lại rồi đây. Hy vọng video này sẽ giúp bạn có thêm động lực để đứng dậy sắp xếp lại cuộc sống trong những ngày ở nhà tránh dịch này nhé.

Và khi ở nhà thì mình thường mua sắm những thứ cần thiết cho cuộc sống, nếu các bạn quan tâm có thể click vào nha:
Chiếc chảo siêu xinh rán trứng ốp la:
Hộp khăn giấy đa năng
Kệ treo nồi chảo
Kệ để vòi bếp đa năng:
Hộp nhựa 3 ngăn đựng hạt
Và rất nhiều khuyến mãi từ Lazada nữa nè

❤❤❤❤❤❤
Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com

– Kết nối với Châu Giang
FB :
Insta:

* Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

50 COMMENTS

 1. Thời kỳ dịch bệnh hoành hành không lường trước được, nên mình ưu tiên nâng cao sức khoẻ và kiểm soát cân nặng bằng cách ăn uống và tập luyện. Cho nên dù cả tháng chỉ giảm được 2Kg mình vẫn vui lắm. Mỗi người có 1 cách giảm cân riêng nên mn đừng áp đặt vào ai cả nhé, quan trọng là phù hợp với bản thân và vẫn giữ được sức khoẻ, sức đề kháng mới là quan trọng.
  Video này không phải video mình chia sẻ hành trình giảm cân hay cho ai lời khuyên giảm cân cả mà chỉ đơn giản là Daily Vlog cuộc sống của mình, nếu các bạn quá đặt nặng vấn đề này, mình thấy áp lực lắm 🙂

 2. Em xin lỗi nhưng em hơi bị giật mình với cái INTRO , hơi lạc quẻ với không khí video . Em góp ý tí thôi ạ , còn lại perfect nha !!!?

 3. Em xin lỗi nhưng em hơi bị giật mình với cái INTRO , hơi lạc quẻ với không khí video . Em góp ý tí thôi ạ , còn lại perfect nha !!!?

 4. Em xin lỗi nhưng em hơi bị giật mình với cái INTRO , hơi lạc quẻ với không khí video . Em góp ý tí thôi ạ , còn lại perfect nha !!!?

 5. Chị ơi phòng bé mà nấu nướng luôn bên trong vậy thì chị khử mùi kiểu gì vậy ạ? ❤️

 6. Chị ơi lần sau chị có thể điền là # số mấy ko ạ. Để e có thể biết đã có bn tập ấy ạ

 7. Em lại vào xem trễ rùi ạ … em rất thích clip chị quay ở nhà và chị cho e hỏi làm sao để biết lượng KCAL trong món mình ăn bao nhiu ạ ? Em mún giảm cân nhưg ko biết tính làm sao với e ăn nhìu cơm trong bữa cơm ạ .^^

 8. Chị ơi….sau này chị làm thật nhiều nhiều Daily Vlog nữa chị nhé………..em thích xem những vlog như này của chị lắm lun á >< mong chị chấp nhận

 9. Có ai giống tui ko thấy Thùy Trâm next top model mùa 8 giống châu giang quá như 1 người vậy á giọng cũng giống nốt luôn(ý kiến riêng)

 10. Giảm 2kg 1 tháng cũng quá vui òi, em hồi giảm cân tháng đầu kh giảm miếng nào :v, nhưng rồi từ từ giảm dễ lắm. Cố lên chị iu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here