Cuộc Đua "Đốt Tiền": Tiki Có Vẻ Đang Hụt Hơi Khi Cuộc Chơi Đang Dần Thu Hẹp? | TIN NÓNG KINH DOANH

6
22SỮA CHUA TRÂN CHÂU SUKE KING – Nhượng quyền thương hiệu, tư vấn mở quán sữa chua trân châu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam!
• Hãy truy cập ngay Website: hoặc liên hệ hotline: 1900.888.676 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay!
• Chương trình nhượng quyền chi phí thấp, với mô hình “chìa khóa trao tay”, được hỗ trợ xây dựng quán, đào tạo pha chế, CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH VẬN HÀNH, HỖ TRỢ MARKETING.

Cuộc Đua “Đốt Tiền”: Tiki Có Vẻ Đang Hụt Hơi? | TIN NÓNG KINH DOANH:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Câu chuyện đốt tiền trong lĩnh vực thương mại điện tử chưa bao giờ là cũ và lỗi thời, đặc biệt với nhóm “tứ trụ” trong ngành. Sự khác biệt, nếu có, là các nền tảng đang tìm cách định hình lại bản thân, với một phong cách tiếp cận riêng thay vì khuyến mại ồ ạt như trước.

Báo cáo thường niên của VNG – một trong những cổ đông lớn nhất nắm 24% của Tiki – vừa hé lộ con số lỗ khổng lồ của trang thương mại điện tử này năm 2019 với gần 1.800 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước công ty này chỉ lỗ hơn 750 tỷ đồng. Mức lỗ của Tiki cũng tiệm cận với hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực này là Lazada và Shopee, với khoản lỗ năm 2018 lần lượt là 1.773 tỷ và 1.901 tỷ đồng.

*Cre:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #tiki #shopee #lazada #tinnongkinhdoanh

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

6 COMMENTS

  1. trang shopee thì tuy đa dạng nhưng họ ko kiểm tra các shop kỹ nên bán hàng face rất nhiều , bán face nên đua nhau bán phá giá lắm , hên hên thì mới tìm dc shop bán hàng thật. về sự chất lượng an toàn ko bằng tiki đâu . tôi đã mua qua 2 trang mang đó nhiều , và mua lầm hàng giả trên shopee vài lần rồi .

  2. Nói thẳng thì chủ nghĩa dân tộc trong nhân dân chưa đủ lớn nên các thương hiệu Việt quá khó để cạnh tranh với các ô lớn nước ngoài

  3. Tiki chất lượng sp đảm bảo nhưng giá lại cao.lazada thì ko cho khách hàng kiểm tra sp.sendo thì hàng chất lượng quá tồi,TREO đầu dê bán thịt chó. Shoppe cũng hơn sendo nữa điểm thôi…lazada sẽ chết đầu tiên =>sendo.CỨ TIN TÔI ĐI

  4. Đốt tiền sao lại trung quốc được đất nước nó có nguồn vốn vô tận từ tỉ dân mà chơi vậy ai dám khởi nghiệp nữa

  5. Và 1 khi các trang thương mại điện tử trong nước bị đánh bật thì sẽ là thảm họa của những nhà bán lẻ VN, cùng 1 mặt hàng nhưng chi phí vận chuyển trong nước cao hơn nhiều so với mua của TQ, trên Shopee khi chọn hàng và vận chuyển từ Bắc vào nam thì giá vận chuyển có thể trên 100k nhưng nếu mua hàng từ TQ thì chỉ tốn khoảng 20-30k, thậm chí miễn phí, tôi không buôn bán, chỉ mua hàng nhưng thấy mua ở Shopee ức thật, mua trong nước thì phí vc cao quá, mà mua của TQ thì khó chịu vì họ đang tạo ra 1 sân chơi không công bằng ngay trên đất nước mình, nên trừ khi ko mua được trên sendo thì mới mua trên Shopee, rất mong sendo và Tiki có thể trụ vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here