Công ty thương mại điện tử Alibaba cho ra mắt các công ty con blockchain

0
28Đăng kí Kênh:
Công ty thương mại điện tử Alibaba cho ra mắt các công ty con blockchain

Theo một báo cáo từ Asia Times, ngày 8 tháng 3 năm 2019, Alibaba, một trong những công ty đa quốc gia uy tín nhất Trung Quốc hoạt động tại hơn 200 quốc gia, đã tuyên bố rằng hai công ty con blockchain hiện sẽ hoạt động dưới quyền công ty này.
Đến bây giờ, nếu bạn là nhà đầu tư tiền mã hóa hoặc là người đam mê với chúng, có lẽ sẽ không có gì đáng ngạc nhiên với thực tế rằng Trung Quốc đã không nồng nhiệt đón nhận thị trường tiền mã hóa như một số quốc gia khác. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không có nghĩa là họ không để tâm tới công nghệ blockchain.
Cụ thể hơn là, một trong những công ty công nghệ nổi tiếng nhất của Trung Quốc, Alibaba, vừa mới ra mắt hai công ty con blockchain. Thông báo này không thể bị bỏ qua vì Alibaba được coi là một trong những công ty công nghệ quan trọng nhất trên thế giới. Dành cho những ai chưa biết, Alibaba là một trong những nhà bán lẻ và công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới.
Ant Financial Services, trước đây gọi là AliPay, là chi nhánh thanh toán của tập đoàn và hai công ty con được đặt tên là Ant Blockchain Technology và Ant Double Chain Technology. Vị trí của các công ty con sẽ nằm ở quận Huangpu ở Thượng Hải, một thành phố đang dần được công nhận là một trung tâm tài chính toàn cầu.
Ant Blockchain Technology sẽ tập trung vào phát triển phần mềm trong khi Ant Double Chain Technology sẽ khám phá cách blockchain có thể được áp dụng cho các công nghệ chuỗi cung ứng và dịch vụ thông tin tài chính.
Việc một số công ty công nghệ nổi tiếng nhất trên thế giới đang khám phá blockchain được công khai khá rõ ràng. Ví dụ như,nhiều người tin rằng Facebook sẽ phát hành tiền mã hóa của riêng mình sau vài tháng nữa. Việc Alibaba áp dụng blockchain dưới một số hình thức hoặc phong cách chắc chắn có thể giúp đưa công nghệ này đến gần với quần chúng, bởi công ty này tự hào rằng họ có hơn 600 triệu khách hàng tiềm năng.
Về tầm ảnh hưởng của công ty, nó thường được gọi là “The Amazon của Trung Quốc” và nhiều người coi tập đoàn này về cơ bản là “người gác cổng” thị trường tiêu dùng ở Trung Quốc.
Công ty này từ lâu đã dành sự quan tâm đến blockchain và thực tế họ đã sở hữu hơn 10% tất cả các bằng sáng chế của blockchain. Trên thực tế, tham vọng của công ty cùng với blockchain không có gì bí mật. Giám đốc điều hành của Ant Financial, Jing Xiandong, xác nhận rằng đây là công ty được cấp bằng sáng chế có liên quan đến công nghệ blockchain nhiều nhất trên thế giới.
Jack Ma, người sáng lập Tập đoàn Alibaba, và là một trong những doanh nhân và nhà từ thiện nổi tiếng nhất thế giới, đã công khai ca ngợi blockchain. Điều đáng chú ý là, Justin Sun, người sáng lập TRON Foundation (TRX) là cá nhân trẻ nhất từng tốt nghiệp từ trường đại học Jack Ma, Đại học Hupan, và được coi là một trong những “người bảo hộ” của Jack Ma. Ông Ma đã công khai tuyên bố rằng “tác động của blockchain đối với tương lai của con người có thể vượt xa trí tưởng tượng của chúng ta”.
Alibaba và IBM đứng đầu toàn cầu về số lượng bằng sáng chế blockchainAlibaba: Thành lập Công ty Ant Financial trị giá 150 triệu đô, đặt cược vào công nghệ Blockchain

Group Telegram: Telegram:

Chào mừng các bạn mới đến với kênh Youtube Công Nghệ 4.0 – Nơi chia sẽ, cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về lĩnh vực Fintech 4.0.

#congnghe4.0 #Fintech4.0 # Tintuc #Crypto #AL #trituenhantao

HÃY THAM GIA CỘNG ĐỒNG TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0
Kênh tín hiệu mua bán Free:

Bạn có thể theo dõi theo dõi tất cả những tin mới nhất từ chúng tôi thông qua:

Cám ơn mọi người đã theo dõi tin tưởng và luôn ủng hộ!

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here