Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – Bệ phóng cho những tài năng trẻ

0
39Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – Bệ phóng cho những tài năng trẻ
#congtycophanthanhtoanhungha, #hunghapay
Những năm về trước, Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà ra đời trong ước mơ của những thành viên sáng lập về một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam – Nơi mà tất cả mọi người sống như một gia đình, cùng nhìn về một hướng để cùng tạo dựng tương lai cho thế hệ mai sau.
Với sứ mệnh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà chính thức được đi vào hoạt động từ ngày 18/05/2016 cùng 2 văn phòng đại diện chính
– VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
– VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Với xuất phát điểm ban đầu chỉ vẻn vẹn với 30 nhân sự hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán và thương mại điện tử, đến tháng 2 năm 2017 con số này đã tăng lên nhanh chóng với 150 nhân sự và tính đến thời điểm hiện tại con số này đã tăng lên rất nhiều lần.
Công ty bao gồm 5 bộ phận chính đó là:
Phòng Kinh doanh chia làm 3 bộ phận: bộ phận thẻ điện thoại, bộ phận vé máy bay và bộ phận tìm việc. Là cầu nối trực tiếp giữa công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà với khách hàng của mình.
Phòng truyền thông: bộ phận kết nối doanh nghiệp với bên ngoài, gián tiếp đem lại nguồn khách hàng tiềm năng, quảng bá tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp.
Phòng Biên tập nội dung: giúp Lãnh đạo đạo công ty đưa tin và quản lý các thông tin liên quan đến doanh nghiệp nhằm phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của ban lãnh đạo. Bên cạnh đó tổ biên tập nội dung còn có vai trò cực kỳ quan trọng khác đó xây dựng nội dung, vận hành website.
Phòng Kỹ thuật, IT quyết định trực tiếp đến sự thống nhất, liên kết các luồng site, sự đa dạng các tính năng hay giao diện thiết kế của website, nghiên cứu hành vi người dùng. Phòng được chia làm 3 bộ phận nhỏ là bộ phận thiết kế, bộ phận code và QA, QC.
Phòng Hành chính nhân sự: đã góp phần không nhỏ để đưa Hunghapay từ vẻn vẹn 30 nhân sự ban đầu lên con số 300 như ngày nay.
Chỉ trong một thời gian ngắn thành lập, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đã và đang trở thành một trong những công ty đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử, và Timviec365.vn chính là một trong những thành quả đáng tự hào đó.
Các dự án mà Timviec365.vn đem lại không chỉ mở ra một thị trường nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm mà còn là khả năng đáp ứng toàn diện những nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Timviec365.vn không ngừng vươn lên và đạt được nhiều thành quả to lớn về mặt doanh số, số lượng ứng viên đăng ký và nguồn nhân lực. Thông qua các bản số liệu báo cáo tình hình phát triển hàng năm đã không chỉ cho thấy được sự lớn mạnh của doanh nghiệp, mà đó còn là minh chứng cho sự uy tín cũng sự tín nhiệm của các đối tác dành cho Timviec365.vn.
Với mục tiêu luôn lấy nguyện vọng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu, toàn thể các cán bộ, đội ngũ nhân viên của Timviec365.vn đã không ngừng học hỏi và hoàn thành nhiệm vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua từng sản phẩm và dịch vụ mang đến.

==============================
Mọi người hãy nhanh tay đăng kí kênh để cập nhật những thông tin việc làm hữu ích nhé:
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
Tìm việc làm mới nhất tại:
Mẫu cv xin việc 2020:
Giám Đốc: Trương Văn Trắc

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here