Cơ Hội Khởi Nghiệp 1 – 0 – 2 Với Thương Mại Điện Tử 5.0

0
16💥💥💥 KIẾM TIỀN CỔ TỨC TỪ VIỆC SỞ HỮU CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLDTIME GROUP
💰👉 Khi 1 người mua cổ phần phân quyền để đồng sở hữu tập đoàn với chỉ 3 triệu. Bạn nhận được ngay 300.000đ từ GoldTime cho việc phát triển hệ thống.👉Chỉ duy nhất 3 triệu đồng bạn có thể làm được gì?

💫👉 Mua quyền kinh doanh, đồng sở hữu tập đoàn và bạn nhận được cơ hội khởi nghiệp cùng GoldTime và được chia lợi nhuận 80% từ doanh thu của Tập Đoàn GoldTime trong đó có Goldtime Coffee, Goldtime Tech, Goldtime Mart, Goldtime Finance, Goldtime Capital.

☑️👉Ngoài số tiền 3 triệu được cổ phần ưu đãi (tùy giai đoạn), các bạn có thể mua thêm cổ phần nội bộ và được trả cổ tức (hiện tại là 55đ/ 1cp). Bạn bỏ ra 30 triệu, bạn thu về 1,5 triệu. Bạn bỏ ra 60 triệu, bạn thu về 3 triệu/tháng. Bạn bỏ ra 100 triệu, bạn thu về 5 triệu/tháng, bạn bỏ ra 1 tỷ, bạn thu về 55 triệu/tháng. Bạn có thể mua bao nhiêu cổ phần tùy thích, tùy vào tiền nhàn rỗi của bạn. Đặc biệt là số cổ phần mua thêm này, bạn có thể bán và thu tiền về bất cứ khi nào.

☕👉 Được hỗ trợ mở chuỗi cafe 4.0 thương hiệu GoldTime. Hiện nay đã trên 400 quán, 25 trung tâm đào tạo và 50 tỉnh thành có quán cafe liên kết ☕ (Hãy liên hệ để biết các món quà vô cùng giá trị được hỗ trợ khi liên kết với cafe Goldtime).

🏬👉 Tạo dựng doanh nghiệp 4.0, doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp hoặc tập đoàn trong lòng tập đoàn với thu nhập thụ động, không giới hạn tuỳ thuộc khả năng của mình. Mỗi người trong hệ thống mua sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ được 1%. Sắp tới sẽ có sản phẩm bất động sản vậy 1% của sản phẩm bds sẽ không nhỏ. Đăc biệt là Doanh nghiệp này được thừa kế cho người thân.

📚👉 Được học kiến thức tài chính, kiến thức quản lý, quản lý tài chính, kiến thức kinh doanh, kiến thức xây dựng sự nghiệp. Đặc biệt là được cùng nhau làm từ thiện, trao nhà tình nghĩa, nhà tình thương…

🎁👉 Được giảm 10% trọn đời mọi hàng hoá dịch vụ liên kết với GoldTime, hiện tại là 26 mảng kinh doanh. Sắp tới bán smartphone và cuối năm 2020 phát triển điện thoại không sim, nghe gọi miễn phí.

👑👉 Được bán hàng miễn phí trên mạng xã hội Gvinawell, chợ thương mại điện tử GoldTime Mart. Chuẩn bị triển khai thiết bị wifi 5g tại mỗi gia đình, phát sóng miễn phí, và 1 lượt truy cập nhận ngay 1k. Và nhiều mặt hàng khác sẽ liên kết với Tập Đoàn để được bán sản phẩm.

🎉👉Mạng Xã Hội GVINAWELL ️trả tiền cho người dùng lần đầu tiên trên thế giới qua cổ tức tập đoàn GoldTime. Hiện Gvinawell đã có hiển thị quảng cáo. Doanh thu quảng cáo Facebook từ thị trường Việt Nam 2018 là 235 triệu $ tương đương 5000 tỷ. Vậy mạng xã hội Gvinawell sẽ dành lại được bao nhiêu thị phần. Hiện đã có 130.000 thành viên và đang mở cổng cho toàn cầu vào đầu tư mua phân quyền.

🏧 Lợi nhuận tính sao? Goldtime dùng 80% doanh thu để cùng chia cho cổ đông nắm giữ cổ phần của công ty (đã thực hiện từ t5/2019). Đây là tập đoàn do người dân làm chủ.

💲👉 Giá CP Cty công nghệ như: VNG (Zalo) 75$, Facebook 190$, Alibaba 187$, Zoom (Video call) 70$,…👉 GoldTime có đầy đủ nền tảng Mạng xã hội, Ví điện tử, Chợ điện tử, Sàn giao dịch CP thì giá cổ phiếu sẽ là 10$, 20$ ,50$ hay 500$ ?.

🔰 👉 Vậy 2-3 năm tới bạn muốn mình là ai? Hay vẫn đều đặn chấm công để lĩnh lương hàng tháng? Hãy lên kế hoạch tiết kiệm để cùng nhau xây dựng sự nghiệp, doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp, tập đoàn trong lòng tập đoàn (liên hệ để biết cách xây dựng).

〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰〰
🎉☘️Thư Viện:
🎇☘️Fanpage:
🎊☘️Đăng ký tại:
🎆☘️Phone, Zalo Whatsapp: +84908080824

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here