Chí Phèo – Bùi Công Nam | Tập 7 Trại Sáng Tác 24H | Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016 [Official]

49
37Bùi Công Nam phá cách với tác phẩm “Chí Phèo”.
ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/giao-duc

49 COMMENTS

  1. Sao không thấy bai hát hay nhất nữa nhỉ . VTV3 ơi mùa này có không mọi người mong lắ m đấy . Bạn giám khảo thật Văn minh và dễ thương !

  2. Bài hát quá hay . Bùi công Nam duyên dáng. Mình nghe không biết bao nhiêu lần có ai giống mình cho một lai !

  3. đoạn nắng mưa ấy chuyện của trời người ơi chữ ơi luyến thêm xíu nữa là tuyệt vời . chỉ là ý kiến riêng của mình thôi nhà.

  4. Thời điểm 2020 thi chi phèo chìm qua.PMQ với bài ( chàng trai viết lên cây ) dc lòng khán giả nhiều hơn.fan PMQ điểm danh

  5. Hay lắm, mời bạn vào nhóm Facebook này "CLB Sáng Tác Ca Khúc Việt Nam" nhé https://www.facebook.com/groups/2695156334053328/

  6. Anh chị vào làm phụ đề dễ thương thíe hong biết :'>
    Dù hong liên quan nhưng…Ơiiiiii, Sky đây nhè><~

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here