Cách tạo cửa hàng trên Zalo để bán hàng online với điện thoại

2
19Cach tao cua hang tren Zalo de ban hang online voi dien thoai
– Với tình dịch bệnh Covid 19 lại âm ỉ âm thầm lan truyền. Mà với một số người vẫn còn ý thức kém (phải nói là quá tồi) để khi đến nơi công cộng đông người mà không hề đeo khẩu trang hay đề phòng gì cả.
– Qua đây tôi xin mọi người có ý thức bảo vệ bản thân một chút. Để yên ổn cho xã hội yên ổn cho gia đình người thân, bạn bè.
– Xem Phần 1 Bán hàng online với Zalo Shop đơn giản trên điện thoại tại đây:

– Phần 2: Cách tạo cửa hàng trên Zalo để bán hàng online với điện thoại
#Cách_tạo_cửa_hàng_Zalo_để_bán_hàng_online_với_điện_thoại
– Để bắt đầu tạo cửa hàng miễn phí trên Zalo, chúng ta cần tạo Zalo Official Account bằng cách vào link:
– Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Các bạn nhớ lưu ý chọn đúng loại tài khoản dịch vụ và danh mục thuộc “Cửa hàng – Dịch vụ” để được hỗ trợ cửa hàng và công cụ chat với khách hàng. Sau khi bổ sung thêm các thông tin liên lạc và gửi thông tin đăng ký thì hệ thống sẽ tự động duyệt và shop có thể bắt đầu hoạt động. Với giao diện và tính năng được tối ưu hóa cho việc bán hàng trên di động, #Zalo_Shop thực sự giúp người bán và người mua kết nối với nhau tốt hơn. Các cửa hàng, doanh nghiệp có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới đến khách hàng của mình bằng tin nhắn Broadcast hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Zalo Shop cũng có tính năng giúp đồng bộ nhanh chóng những sản phẩm trên website lên Zalo Shop. Như vậy là bạn có thể tạo cho mình 1 #shop_online_trên_Zalo miễn phí rồi. Hãy đăng sản phẩm, chạy quảng cáo và bán hàng trên kênh đầy tiềm năng này! Chúc các bạn thành công.

Những ưu thế khi #kinh_doanh_online_trên_Zalo
– Zalo xuất hiện trong hầu hết thiết bị #smartphone: Với trên 100 triệu người dùng, Zalo là nền tảng di động có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam.
– Giới hạn lượng khách hàng “ảo”: Mỗi người đều nên có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vào Zalo. do vậy, chúng ta có thể yên tâm về lượng khách hàng “bằng xương bằng thịt” của mình, tránh được hiện trạng đơn hàng “ảo”.
– Công thức tiếp cận, chăm sóc khách hàng trực tiếp: nền móng Zalo shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên áp dụng Zalo, với giao diện và các tính năng được tăng cao nhất cho việc sale trên di động. Chủ shop và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp 1:1 với nhau từ khi khách hàng bắt đầu chú ý đến sản phẩm. Zalo cũng phân phối chức năng send tin nhắn #BroadCast – cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp tin tức discount, update sản
——————————————————————————–
Hành trình dọc theo tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn
Xem trọn bộ video tại đây:
– Xem Phần 1 – Cầu Bài Thơ mở rộng với Phố Thương Cảng sầm uất nhất Việt Nam:
– Xem Phần 2 – Câu chuyện về sự xuất hiện đường hầm xuyên biển – Hầm Cửa Lục:
– Xem Phần 3 – Bãi Tắm Hòn Gai và những công trình biểu tượng Hạ Long:
– Xem Phần 4 – Bí ẩn ngôi biệt thự độc nhất vô nhị tại Hạ Long P1:
– Xem Phần 5 – Dạo quanh Công viên hoa Lán Bè Hạ Long:
– Xem phần 6 – Cầu Bài Thơ mở rộng hoàn thành lưu thông:
– Xem phần 7 – Lễ hội T9-2019-Khám phá Tầng 2 cung Cá Heo Hạ Long Phần 1:
– Xem phần 8 – Lễ hội T10-2019 – Lễ hội ánh sáng Hạ Long:
——————————————————————————–

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

2 COMMENTS

  1. Với tình dịch bệnh Covid 19 lại âm ỉ âm thầm lan truyền. Mà với một số người vẫn còn ý thức kém (phải nói là quá tồi) để khi đến nơi công cộng đông người mà không hề đeo khẩu trang hay đề phòng gì cả.
    – Qua đây tôi xin mọi người có ý thức bảo vệ bản thân một chút. Để yên ổn cho xã hội yên ổn cho gia đình người thân, bạn bè.
    – Với video này Tôi tiếp tục hướng dẫn mọi người đưa sản phẩm của mình lên kệ Cửa Hàng ZALO Shop để bán hàng online với chiếc điện thoại.
    – Mời mọi người xem và thực hành luôn để kiếm tiền online thay vì mua hàng online với chiếc điện thoại khi nằm ở nhà phòng tránh dịch bệnh covid như hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here