Cách dùng son không bị thâm môi – Dân dùng son nhất định phải biết | Tiny Loly

31
34Nên tẩy trang sau khi dùng son:
▶️Tẩy trang mắt và môi Shopee:
▶️Tẩy trang mắt và môi Lazada:

▶️ Son môi sale Shopee:
▶️ Son môi sale Lazada:

Các bài viết về thâm môi mà bạn nên xem:
▶️ Sử dụng son nhiều có bị thâm môi không:
▶️ Cách đánh son không bị thâm môi:
▶️ 9 cách trị thâm môi tại nhà:
▶️ Cách đánh son cho môi thâm:

#thammoi #moitham #danhson

Chăm sóc cho môi – trước và sau khi đánh son

Nếu đã dùng son chuẩn ” xịn “, thay son sau 6 đến 12 tháng nhưng môi vẫn bị thâm. Thì rất có thể các bạn đang dùng son chưa đúng cách. Có thể bạn đã vô tình bỏ qua 1 trong các bước sau :

Dùng son nhưng không dùng tẩy trang là nguyên nhân gây thâm môi cho đại đa số chị em. Tiny luôn luôn nhắc các bạn phải tẩy trang trong hầu hết các bài viết nói về son môi. Có đôi khi bạn dùng son buổi sáng, đến tối thì son đã bay mất.
Vậy là các bạn nghĩ môi đã sạch son, nhưng thật ra các phân tử son môi rất nhỏ, bạn không nhìn thấy rõ bằng mắt thường đâu. Khi bạn không tẩy trang thì chúng bám vào rảnh môi. Lâu ngày hình thành các lớp biểu bì đen xạm gây thâm môi, làm rãnh môi bị sâu hơn tạo các vết nhăn môi nhiều hơn.
Chính vì vậy các bạn nhớ dùng tẩy trang mắt và môi tẩy trang cho môi mỗi tối trước khi đi ngủ (hôm nào không dùng son thì không cần tẩy nha các bạn) .
Nhiều người dùng nước hoa hồng và nước tẩy trang thường thay cho tẩy trang môi. Đúng là nước hoa hồng có chứa cồn nên nó có độ tẩy nhất định. Nhưng thành phần trong son môi có chứa chất tạo màu, tẩy trang thường sẽ không tẩy hết. Hơn nữa chất cồn trong nước hoa hồng làm môi bị khô và bong tróc.
Chính vì vậy tuyệt đối đừng thay thế tẩy trang môi bằng các loại khác nha các bạn. Môi là vùng nhạy cảm, nên dùng nước tẩy trang riêng cho môi. Nếu mà thay thế được thì các hãng mỹ phẩm đã không làm thêm tẩy trang môi rồi đúng không?
Sau khi đã tẩy trang môi sạch thì phải nhớ dùng son dưỡng không màu, thoa 1 lớp mõng làm thành mặt nạ môi. Sau đó đi ngủ, sáng hôm sau bảo đảm bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của đôi môi. Các bạn lưu ý son dưỡng môi nhất định phải là son dưỡng không màu nha. Son dưỡng có màu thật ra chỉ là 1 dạng khác của son môi có màu bình thường thôi. Tuyệt đối không dùng son dưỡng có màu ngủ qua đêm.
Mỗi tuần các bạn nhớ tẩy tế bào chết cho môi 1 hoặc 2 lần. Sau khi tẩy tế bào chết xong cũng dùng son dưỡng không màu thoa 1 lớp mõng lên. Cố gắng kiên trì làm các bước như Tiny viết ờ trên để bảo vệ đôi môi của mình nha

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

31 COMMENTS

 1. Nên tẩy trang sau khi dùng son:

  ▶️Tẩy trang mắt và môi Shopee: https://shorten.asia/zJFUuMHh

  ▶️Tẩy trang mắt và môi Lazada: http://bit.ly/2mzJfRO

  ▶️ Son môi sale Shopee: https://shorten.asia/esrc4yCR

  ▶️ Son môi sale Lazada: http://bit.ly/2obPwTT

 2. Chị ơi mỗi khi em sài son thì em có sài trước một lớp son dưỡng mỏng làm son lót, làm như vậy có bị thâm môi không chị?!

 3. Như chị đã nói người VN mình hay sử dụng son đến khi nào hết thì thôi vậy như vậy khi mình sử dụng môi mình sẽ như thế nào

 4. Chị ơi em bị thâm môi trên . Nhưng môi dưới của em thì lại rất hồng hào , cang mọng . Em luôn tẩy tế bào chế mõi ngày . Chị hãy giải thích cho em vs ạ . Em rất hoan mang .
  Em hay bị bảo là son môi ko đều . Môi trên son ít , môi dưới son đậm . Chị ơi em phải làm cách nào ạk . Để ko bị trêu đây chị .

 5. Mình sử dụng son mà dưỡng muốn chết. Mình phải đi nhờ dì thắng dầu dừa rồi cho mình một tý, tẩy tế bào chết, mặt nạ môi, dưỡng môi.

 6. Chị ơi em mua chai tẩy trang mắt và môi nhưng k có để hạn sử dụng, vậy em sài trong bao lâu thì bỏ được chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here