Cách Đăng Ký Affiliate cho Accesstrade Nhanh Nhất I Thái Sơn Pham

4
26Cách Đăng Ký Affiliate cho accesstrade nhanh nhất
==========
Ở video lần trước mình cũng đã chia sẻ về cách chúng ta bán bất cứ thứ gì trên đời mà không cần vốn, nếu các bạn nào chưa xem thì tìm lại video đó trên kênh của mình và xem lại nhé.
Ở video này mình sẽ chia sẻ cụ thể cách chúng ta đăng ký làm affiliate cho Accesstrade nhanh nhất đơn giản nhất.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade:
Accesstrade được thành lập năm 2001, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản, họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam, phát triển theo mô hình CPA -Cost Per Action, có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó , ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,… qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.
AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.
Như vậy có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.
• Advertiser – Nhà quảng cáo : Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPTshop, Samsung, Concung, Ngân hàng Quân đội MB bank…
• Publisher – Nhà xuất bản – đối tác : Là những người muốn tao ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.
• Customer – Khách hàng : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ: Hãng Samsung là một trong những thương hiệu lớn nhất hiện nay có rất nhiều các sản phẩm điện tử và nổi bật là dòng smartphone.
Bạn muốn làm đối tác cho Samsung để bán sản phẩm là Samsung galaxy S20UItra vừa mới ra mắt để được hưởng hoa hồng.
Để bán được sản phẩm Samsung galaxy S20UItra mà không phải bỏ vốn nhập hàng về bán thì bạn đăng ký làm Publisher cho Accesstrade để nhận link affiliate và phân phối bán sản phẩm Samsung galaxy S20UItra.
Mỗi khi khách hàng mua sản phẩm Samsung galaxy S20UItra thông qua link affiliate của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng mà không mất vốn gì cả.
Accesstrade có tốc độ tăng trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) khá nhanh. Đầu 2017, mình đã có từng nghe & tìm hiểu sơ qua, lúc đó Accesstrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều lựa chọn cho affiliate & họ gặp rất nhiều khó khăn.

Nhưng cho đến thời điểm hiện tại 2020, Accesstrade đã có hơn 100 đối tác lớn như Biti’s, Samsung, FPTshop, Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Mytour, Vinpearl, Booking, Bamboo Airways, Monkey Junior, SHB- Finance, VPBank, Vascara, CALIFORNIA FITNESS… rất nhiều những thương hiệu khác trên tất cả các lĩnh vực & tăng trưởng không ngừng. Phải nói rằng ở Accesstrade sản phẩm nào cũng có vì thế bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm yêu thích và bán kiến tiền.
Accesstrade càng ngày càng được nhiều nhà tiếp thị liên kết biết tới và có thêm rất nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng nhiều publisher thì càng nhiều advertiser (Vì bất cứ thương hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & triển khai chiến dịch affiliate là sự lựa chọn rất hiệu quả), và nhiều advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng Việc đa dạng hóa chiến dịch lại thu hút nhiều publisher.

Đăng ký làm affiliate cho Accesstrade nhanh nhất, đơn giản nhất:
Để làm Publisher cho Accesstrade trước tiên và quan trọng nhất là bạn phải có 1chứng minh nhân dân, 1 số điện thoại và 1 tài khoản ngân hàng để đến hẹn, thường là 20 hàng tháng Accesstrade sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn, đơn giản vậy thôi à.

Bạn đăng ký ngay để đến trang đăng ký làm đối tác với Accesstrade:
– Xem thêm trên website:

======================
– Mời bạn ghé thăm Blog của mình:
– Facebook:
– Youtube:
– Twitter:

#cachdangkyAffiliate
#dangkyAffiliatechoaccesstrade
#thaisonpham
#accesstrade
#Affiliate
#tiepthilienket
#Publisher

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

4 COMMENTS

  1. Bạn đăng ký ngay để đến trang đăng ký làm đối tác với Accesstrade: http://bit.ly/LinkDangKyAccesstrade

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here