Cách chuyển Powerpoint sang ảnh, chuyển từ file Powerpoint sang jpg

1
48Cách chuyển Powerpoint sang ảnh, cách chuyển từ file Powerpoint sang file ảnh jpg, png, gif với chất lượng hình ảnh cực tốt, ko cần phải convert online hoặc phần mềm khác.
👉 Hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint toàn tập:
👉 Xem trọn bộ video học Word online cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Sau khi bạn đã hoàn thành bài thuyết trình Powerpoint, nếu bạn muốn chuyển Powerpoint sang ảnh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trực tiếp ngay trên phần mềm. Với cách này, bạn dễ dàng chuyển từ Powerpoint sang file ảnh với nhiều định dạng ảnh khác nhau, như jpg, png, gif… Ưu điểm của cách chuyển file Powerpoint sang jpg hoặc file png, gif này là chất lượng ảnh rất tốt. Đặc biệt, bạn không cần phải chuyển đổi powerpoint sang hình ảnh trực tuyến. Và bạn cũng không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm chuyển đổi nào cả. Ngay trên phần mềm Powerpoint, bạn có tới 02 cách để làm được việc này. Các cách này bạn có thể tham khảo trực tiếp trong video. Hoặc, bạn xem các bước chi tiết dưới đây:

Cách chuyển Powerpoint sang ảnh thứ nhất
– Bước 1: Click vào File – Chọn Save As.
– Bước 2: Chọn thư mục lưu file ảnh, đặt tên ảnh trong File name, chọn Save as Type là đuôi ảnh .jpg hoặc .png theo ý muốn. Sau đó, nhấn vào Save.
– Bước 3: Khi cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn chọn All Slides để chuyển tất cả slide sang ảnh, chọn Just This One nếu muốn chuyển slide đang mở.

Cách chuyển Powerpoint sang ảnh thứ hai
– Bước 1: Click vào File – Chọn Export, sau đó chọn Change File Type.
– Bước 2: Chọn định dạng ảnh cần lưu, sau đó nhấp Save As. Sau đó, đặt tên ảnh trong File name, và nhấn vào Save.
– Bước 3: Khi cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn chọn All Slides để chuyển tất cả slide sang ảnh, chọn Just This One nếu muốn chuyển slide đang mở.

Và như vậy trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn 02 cách chuyển Powerpoint sang ảnh chất lượng cao. Hình ảnh sau khi chuyển đổi có chất lượng rất tốt, độ phân giải cao. Điều này khác hẳn so với việc bạn convert Powerpoint to jpg online. Và với cách 01, dù bạn sử dụng Powerpoint phiên bản nào cũng có thể chuyển đổi được. Riêng cách 02, thì một số phiên bản Powerpoint cũ không có tính năng Export. Do đó, bạn có thể sử dụng cách 01 để chuyển đổi sang hình ảnh.
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #hướngdẫnpowerpoint

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/phan-mem

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here