CÁCH CHUYỂN ĐỔI BEAT SANG TONE NAM NU HẠ TONE NHẠC l MP3 KEY SHIFTER l Cách Làm Karaoke

31
44CÁCH CHUYỂN ĐỔI BEAT SANG TONE NAM NU HẠ TONE NHẠC KARAOKE VỚI MP3 KEY SHIFTER ĐƠN GIẢN NHẤT QUẢ ĐẤT , cách làm karaoke .
Trong video này , Becky sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm Mp3 key shifter để giúp các bạn khi làm karaoke muốn chuyển đổi tone nhạc từ nam sang nữ và từ nữ sang nam một cách dễ dàng nhất , nhằm rút ngắn thời gian trong khi làm việc và sản xuất ra được những video karaoke hay và tiện lợi nhất trong quá trình lam karaoke theo sở thich của mình hoặc các bạn có thể up lên youtube kiếm tiền để luôn đáp ứng được những nhu cầu của mọi người khi hat online . Chúc các bạn may mắn .
++Cách lấy video không vi phạm bản quyền:
++Cách làm thumb nails cho video:
++Cách làm video sóng nhạc :
++Cách làm video karaoke đơn giản nhất :
++Cách lấy tiếng ca sĩ ra khỏi bài nhac :
Hương; dẫn sử dụng subtitle maker 2
Bai 1:
Bai 2:
Bài 3:
Bài 4 :
++ playlist Cách làm karaoke :
++ Link tải Subtile maker2 pass 123456

++ Link tải mp3 key:
++ Download Sony vegas 14
++ Download Camtasia 9 :
+ + DownloadAny DVD Converter Pro 6.2.0.rar:
———————————————————————-
▶Vô đây để nhận phần mềm :
▶Đăng ký nhận bài mới tại đây:
▶Xem thêm kênh của tôi:

—————————————————————–
▶Nếu thấy video hữu ích hãy LIKE + SHARE (chia se) và nếu các bạn cũng có những ý kiến ,góp ý hay yêu cầu gì thì đừng ngại hãy comment ở phía dưới mình sẽ cố gắng thực hiện.
▶Mình luôn trân trọng và biết ơn những hành động đó của các ban.
▶Để luôn đươc cập nhật những video mới nhất , các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để không bị mất những video , những chia sẻ bổ ích nhé

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/phan-mem

31 COMMENTS

 1. hạ tone từ nam sang nữ hoặc ngược lại là 5 cung.. khi hạ song bản nhạc nó bị méo và ko được chuẩn..bass và trép ra ko được lực.. nếu chị nói nam nữ trừ 2 cung là sai nhé

 2. chị cho e hỏi. e tải bài hát karaoke về máy. Đổi đuôi sang mp3. Nhưng e tải phần mềm về thi không hạ tone được. còn những bài của mp3 thì e hạ tone được ạ. cảm on c nhiều

 3. Hay lắm cô ơi và cám ơn sự chia sẻ của cô.Kiến thức của cô thật đáng ngưỡng mộ.

 4. Becky ơi mình nhờ Becky chỉ giúp nhé. Muốn sửa lỗi chính tả trong Sayatoo KaraTitleMaker 2 làm như thế nào vậy. Cảm ơn bạn trước nhé!

 5. Chào chị! Em mới up thử 1 video chỉ gồm ảnh và 1 bài mp3 để test thử thì nó thông báo bản quyền: "Bao gồm nội dung có bản quyền". Khi nhấp vào dòng xanh ("Bao gồm nội dung có bản quyền") thì vào trang chi tiết, nội dung đại loại là thông báo em có sử dụng nội dung có bản quyền:

  "người xác nhận quyền sở hữu cho phép bạn sử dụng……..quảng cáo có thể hiển thị trên video đó.
  CÁC HẠN CHẾ XEM Không có
  KIẾM TIỀN Do người xác nhận quyền sở hữu kiếm tiền
  Nếu bạn đồng ý với những điều kiện này, bạn không phải làm bất cứ điều gì."

  Vậy nếu mình cứ để video vậy, không làm điều gì và bật kiếm tiền thì có được chia sẻ 1 phần doanh thu không hay người sở hữu quyền âm nhạc thu hết?
  Để video vậy có tính là 1 (trong 3) lần cảnh báo vi phạm không vì em vào chỗ Kênh –> Trạng thái và tính năng thì thấy "Trạng thái bản quyền" và "Trạng thái nguyên tác cộng đồng" vẫn sạch ("Bạn có 0 cảnh báo bản quyền")!
  Mới tìm hiểu youtube nên không roc nhiều thứ, chị giải đáp giúp!
  Thanks!

 6. Chào chị!
  Mấy cái link down nhạc karafun ở blog Lilom, Friday chị cho trong video trước hình như die hết rồi (blog thì vô được nhưng down không được). Chị còn link nào khác để down không?

 7. Có duyên mới gặp em Becky ơi! Thật là tuyệt vời anh được mở thêm tầm nhìn kiến thức ngày nay. Chỉ biết cảm ơn em và nhiệm vui không thể quên công lao của em là tặng em…19…bông hoa đẹp nhất!

 8. Cảm ơn cô Becky đã chia sẻ. xin chúc Cô cùng gia đình một năm mới luôn Vui Tươi và tràn đầy Hạnh Phúc Cô nhé.!

 9. Trong video này , Becky sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm Mp3 key shifter để giúp các bạn khi làm karaoke muốn chuyển đổi tone nhạc từ nam sang nữ và từ nữ sang nam một cách dễ dàng nhất , nhằm rút ngắn thời gian trong khi làm việc và sản xuất ra được những video karaoke hay và tiện lợi nhất trong quá trình lam karaoke theo sở thich của mình hoặc các bạn có thể up lên youtube kiếm tiền để luôn đáp ứng được những nhu cầu của mọi người khi hat online . Chúc các bạn may mắn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here