Cách chọn hàng LAZADA, chọn hàng chất lượng khi mua hàng online trên LAZADA – Xem để không hối hậnChào các bạn !

Mua hàng online đang trở thành xu hướng của thời đại bởi nhiều ưu điểm của nó như: (1)giá rẻ hơn so với mua trực tiếp ngoài thị trường, điều này cũng dể hiểu vì người bán không phải mất những khoảng chi phí như thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên, điện nước các thứ…(2) chỉ việc ngồi tại nhà và đợi sản phẩm được giao tới, không phải di chuyển cũng như mất chi phí vận chuyển, đặc biệt vào những ngày thời tiết khắc nhiệt…

Thế nhưng nếu không có kiến thức và không biết chọn lựa sản phẩm thì chúng ta, những người mua hàng online sẽ trở thành nạn nhân của những chiêu trò đối với hình thức bán hàng online.

Tôi làm video này với hi vọng mang đến những kiến thức bổ ích cho các bạn khi chọn mua hàng online trên lazada, chúc các bạn chọn được cho mình những món hàng chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Các bạn đừng quên bấm LIKE video, ĐĂNG KÝ kênh để nhận được những video chia sẽ mới nhất và hoàn toàn miễn phí, và đặc biệt đừng quyên để lại BÌNH LUẬN bên dưới video để ủng hộ kênh các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã xem video, chào các bạn.

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

36 thoughts on “Cách chọn hàng LAZADA, chọn hàng chất lượng khi mua hàng online trên LAZADA – Xem để không hối hận

 1. E mới đặt 1 cái bàn giá 1tr6 ở lazada, người bán là nhà đối tác của LZD . Ở đó thì nó để là k đủ đánh giá để xếp sao. K biết e có nên huỷ đơn k nhỉ

 2. sản phẩm mua về tốt hay ko sem nhận sét . .. 1..3.4…Hỏng rồi xem lại sét nhận đê. H^ê..

 3. Mới mua cái bóp (ví) trên Lazada, trúng ngay hàng lởm. Ví này của Azira, lúc nó chụp hình thì da nhìn ngon lành lắm, nhưng đến khi tụi nhận hàng thì không phải da, mà là simili thấy rõ. 1 điều nữa là, lúc nó quảng cáo thì bóp có in logo Ariza, nhưng hàng tui nhận được thì không có logo. Mà cũng không quan trọng cái logo, cái quan trọng là Ariza treo đầu dê, bán thịt chó, còn Lazada thì họ chỉ biết giao hàng để thu lợi nhuận chứ họ chẳng kiểm tra xem sản phẩm đó có đúng như lời đã quảng cáo hay không. Chán, mất 139k (boa nhân viên giao hàng 11k) chỉ nhận được sự thất vọng.

 4. MÃ GIẢM GIÁ 50k có thể mua thẻ điện thoại từ LAZADA đây nhé, nhanh tay ko hết
  http://dalatmongm.site/beiOa

 5. em bán mĩ phẩm online muốn tìm ship cố định thì nên tìm ở đâu vậy ạ,ai viết công ty vận chuyển nào đảm bảo giúp em với ạ
  em cảm ơn !!!

 6. Ở đây bán bán đồ sứ ,đồ dễ vỡ mà có kinh nghiệm thuê ship không ạ?e cần hợp tác với hãng shipper nào đó uy tín,đảm bảo vận chuyển hàng an toàn .Ai có kinh nghiệm chỉ giùm e với ạ.e cảm ơn trước!

 7. Vậy anh cho em hỏi cái nhận xét sản phẩm mà có lazada nhận xét thì tin nổi ko ạ

 8. Lazada là đứa lừa đảo. Vô trách nhiệm. Đm tụi nó. Mọi người nên tránh xa nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *