Bùng Nổ Xu Hướng Bán Hàng Livestream

0
18👉 Subscribe Saigon Today – Xem Nhiều Clip Hay ✌️

💖 NỘI DUNG: Đây là một người bán hàng livestream chuyên nghiệp tại trung Quốc. Trước khi bước vào lĩnh vực này, cô từng là một blogger làm đẹp nổi tiếng hàng đầu. Giờ đây, thay vì chia sẻ những cách trang điểm thì Mofan lại bán hoa quả qua mạng .
Hiện cô có tới 45 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và ekip của Mofan đã bán được lượng hàng trị giá 60 triệu NDT, tức khoảng 8,5 triệu USD thông qua livestream.
Cô Zhang Mofan – Người bán hàng livestream: “Mỗi một sản phẩm tôi giới thiệu, tôi đều sử dụng và phê duyệt trực tiếp”, Zhang nói, “thông qua các tương tác đạo đức, người hâm mộ rất tin tưởng vào tôi.”
Thương hiệu giày thủ công Neiliansheng đã từng gặp khó khăn khi dịch COVID-19 bùng phát. Các đại lý lần lượt phải đóng cửa. Để nâng cao doanh số, hãng giày đã bắt đầu bán hàng qua livestream từ cuối tháng 2, thu về 14.000 USD chỉ sau 20 buổi phát trực tiếp.
Ông Cheng Xu – Phó Giám đốc Công ty giày Neiliansheng : Cửa hàng truyền thống phải đóng cửa vì dịch bệnh. Vì thế chúng tôi quyết định phát triển mảng bán hàng trực tuyến, để từ đó mở ra những hướng tiếp cận kinh doanh hoàn toàn mới.
Tương tự cô Song Yanhui điều hành một cửa hàng thời trang nữ ở Bắc Kinh qua hơn 2 tháng bán hàng qua livestream cũng đã có một lượng khách ổn định.
Cô Song Yanhui – Người bán hàng livestream Mỗi buổi livestream tôi đều chia sẻ những kiến thức về thời trang, cách kết hợp trang phục. Khách hàng thấy đồng điệu với những quan điểm ấy và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.
Bán hàng qua livestream ngày càng phổ biến ở Trung Quốc nhờ những lợi thế về công nghệ, sự mới mẻ và cách tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Theo thống kê, lĩnh vực thương mại điện tử Trung Quốc đang phát triển nhanh và có thể tăng gấp đôi so với năm ngoái, lên 136 tỷ USD trong năm nay. /.

# # # #SaigonToday #TinTucSaiGon

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: SaiGon Today, Tin Tức Sài Gòn, Sài Gòn Today, Sài Gòn Ngày Nay, tin tức hot nhất

🚀 GIỚI THIỆU KÊNH:
Saigon Today là một kênh tin tức – giải trí cung cấp cho bạn nhiều tin tức và các góc nhìn đa chiều về đời sống xã hội, văn hóa nghệ thuật. Kênh là nơi mọi người cập nhật những tin tức chọn lọc nổi bật trong và ngoài nước. Đồng thời là chỗ mọi người có thể phát hiện những thông tin vui vui, thú vị sau một ngày làm việc mệt mỏi 🌎❤️️🎉️⚽

🌐 Fanpage: www.facebook.com/saigontoday.official/
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Saigon Today –
Độc Lạ Bốn Phương –
Nông Dân Đổi Đời –

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của Saigon Today đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here