Nếu thời gian 1 năm được chia làm 4 quý, thì quý 3 và 4 luôn là thời điểm được Publisher mong chờ nhất, đặc biệt là Publisher ngành TMĐT và tài chính. Tết, lễ đến gần, chính là thời điểm người dùng sẽ có nhu cầu mua sắm nhiều hơn, chi tiền nhiều hơn với các con số luôn ở mức X3, X5 so với những tháng trước đó.
Sắp tới, để đón đầu làn sóng mua sắm bùng nổ, cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi HOT của các sàn đua nhau lên sóng, ACCESSTRADE tổ chức một buổi LIvestream #89 với chủ đề: Bùng nổ doanh số ngành TMĐT mùa cuối năm. Với sự tham gia của chị Ngọc Trâm – Optimizer Manager của ACCESSTRADE Vietnam, người đang phụ trách quản lý hàng chục chiến dịch TMĐT trên hệ thống, Livestream sẽ đem đến cho các Pub:
– Bí quyết đẩy số TMDT sao cho cao nhất
– Những khuyến mãi nào đang sắp được lên sóng?
– Những chương trình thưởng hoa hồng nào cho Pub sắp được triển khai?
– Hàng loạt bí kíp mới nhất giúp bạn gom hoa hồng để có cái Tết “bánh chưng nhiều thịt”
…..
Cùng đón xem lúc 15:30 ngày 5/9 trên Fanpage ACCESSTRADE Vietnam
——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản
Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay
Đăng ký kiếm tiền online:
Website:
ACCESSTRADE IQ:
Fanpage:
Group:
Youtube:
Telegram:
Nguồn: https://hethongvinmart.com
Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up
Xem thêm Bài Viết:
- Tản Nhiệt Laptop Chuyên Nghiệp, Tản Nhiệt Laptop Cực Nhanh,
- Cuộc sống thợ điện: Định kỳ trạm điện
- 2 chàng trai lập sàn thương mại điện tử cho người dân mua hàng trước, trả tiền sau
- 'Hạnh phúc trong tầm tay' lên sóng được 7 ngày: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm 700 ngàn fan
- GIỚI THIỆU TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ AMAZON|BÀI 15-SERIES HƯỚNG DẪN MUA HÀNG MỸ
Có thêm nhiều thông tin từ video bạn cung cấp, ủng hộ kênh nhiệt tình nhé, chúc có thêm nhiều video mới phục vụ cộng đồng, xin cảm ơn!
Các bạn chạy link EC đó trên các kênh nào vậy???
Hd cho e với .e mới làm nhug e k làm dx
Cả nhà đặt câu hỏi trên Facebook nhé: https://www.facebook.com/ACCESSTRADEVN/videos/1433151553504473/