BÙI QUANG TÍN là ai ? Chủ tịch kiêm CEO Trường Doanh nhân BizLight

7
20BÙI QUANG TÍN là ai ? Chủ tịch kiêm CEO Trường Doanh nhân BizLight
Tiến sĩ Luật sư Bùi Quang Tín hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân BizLight; Thành viên sáng lập Công ty luật Globalink; Thành viên đoàn Luật sư TP. HCM. Tiến sĩ Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường Đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý…

TS. Tín cũng đã từng đi du học tại Mỹ để lấy bằng MBA về Quản trị Tài chính Ngân hàng từ năm 2003 và làm việc 3 năm tại ngân hàng Bank of America tại Bang Texas, Hoa Kỳ. Sau khi về nước, ông tiếp tục vừa làm việc tại ngân hàng Sacombank trong lĩnh vực ngoại hối ở vị trí Giám đốc Kinh doanh Ngoại hối và nhận học vị Tiến sĩ Kinh tế chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng vào năm 2013. Đồng thời, Ông Tín cũng đã tốt nghiệp chương trình cử nhân Luật hệ chính quy tại Trường Đại học Luật TP. HCM năm 2013 và đã chính thức là Luật sư của Đoàn Luật sư TP. HCM cũng như hoàn thành chương trình Thạc sỹ Luật Kinh tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM tháng 9/2017.
► Đăng ký kênh: https:
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh TIỂU SỬ SAO HOA NGỮ
Thông qua những tin tức Tiểu sử các diễn viên, Tiểu sử ca sĩ, Tiểu sử nhà lãnh đạo và những tin tức mới nhất về những Người nổi tiếng chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, những tin tức mới nhất. Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ chúng tôi bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn!!! ♥♥
—————————————————————————————————-
Subcribe Now:
Blog:
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-hot

7 COMMENTS

  1. Bọn người VI PHẠM PHÁP LUẬT ( Câm tụ tập, hội họp đông người …). TRONG LÚC TOÀN THẾ GIỚI VÀ TOÀN DÂN NƯỚC VIÊT NAM ĐANG CÁCH LY ĐỂ TRÁNH LÂY LAN COVID 19. HÃY ĐƯA CHÚNG RA TRUY TỐ LÀM GƯƠNG.

  2. Vụ này cần các page giải trí lớn, đông đảo người theo dõi đặc biệt là các bạn trẻ biết đến. Cần phải tích cực đăng bài viết về uẩn khúc của thầy. Khi đó chỉ có sức mạnh của cộng đồng mạng mới giải quyết vụ việc bị bịt đầu mối này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here