Brexit: Thủ tướng Anh Boris Johnson tranh cử với pha trình diễn chính trị ngoạn mục | FBNC TV

0
21► Đăng ký Kênh FBNC
► FBNC Live
FBNC TV – Tiêu Điểm – Chính trường Anh luôn có những pha trình diễn chính trị ngoạn mục. Thủ tướng Boris Johnson tham dự tranh cử đã đích thân lái một chiếc xe ủi, phá tường để thể hiện quyết tâm hoàn thành Brexit. “Chúng ta có 48 giờ để phá vỡ bức tường. 48 giờ. Hãy nghĩ đến các từ khác: khóa cứng, khóa chết, tắc nghẽn… Chỉ còn 48 giờ nữa thôi”, ông Boris nhấn mạnh. Trả lời câu hỏi, về điều gì xảy ra nếu đảng Bảo thủ không giành đa số tại nghị viện trong cuộc bầu cử ngày 12/12, Thủ tướng Anh cho biết ông không thấy cách nào để hoàn tất Brexit, ngoại trừ việc nhất định phải đạt được đa số.

Thủ lĩnh đảng Bảo thủ đã có pha trình diễn xe ủi trước khi phát biểu cho ngày cuối trước cuộc bầu cử. Cùng thời gian, từ nước Pháp, Tổng thống Emanuelle Macron cũng lên tiếng, hãy để nước Anh bầu cử xong thì sẽ quyết định về Brexit.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTieuDiem #brexit

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here