Box of Joy Lazada gửi cho Lạ Camera ngày Cách Mạng Mua Sắm 11/11/2018

16
18Box of Joy Lazada gửi cho Lạ Camera ngày Cách Mạng Mua Sắm 11/11/2018

#lazada #daitiecmuasam #lazadaaffiliate #boxofjoy

Vào duy nhất ngày 11/11/2018, Lazada tổ chức ngày Cách Mạng Mua Sắm với rất nhiều các loại mặt hàng đều được giảm giá và rất nhiều mã giảm giá.
Có mã giảm giá dành riêng cho người xem kênh Lạ Camera, đó là LAZLACAMERA – đây là mã giảm 15% tối đa 50.000 trên 1 đơn hàng.
Ngoài ra, đây là trang giảm giá cũng như các mã giảm giá ưu đãi khác :

Link các sản phẩm có trong video :

– SPORT BLUETOOTH EARPHONE:
– Trọn bộ combo sạc nhanh Iphone của GENAI gồm Dock sạc, củ sạc, cốc sạc adapter có chân ghim xếp gọn và dây cáp sạc lightning Cable tiện dụng mang theo_ GN-4S(5P):
– Dây cáp sạc GENAI dòng Lightning Iphone Cable đầu chữ L không sợ đứt dây, không sợ gãy, chống rối, chống đứt, chuyên dành chơi game, xem phim, nghe nhạc_GN-8P/S849:
– Bluetooth earphone:
– Router WiFi 300Mbps TOTOLINK N200RE-v3:
– Card mạng USB WiFi mini TOTOLINK N150USM:

*****
Nếu thấy video này giúp bạn biết thêm được thông tin nào đó, giải đáp giúp bạn thắc mắc nào đó, hoặc nó có hữu ích cho mọi người, hay đơn giản chỉ là bạn muốn ủng hộ người làm video, thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube Lạ Camera nhé.
Xin cám ơn.

Lạ Camera
(c) Người Lạ
Website :
Facebook :
Fanpage :
Instagram :
Flickr :
Meow : nguoila56@gmail.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

16 COMMENTS

  1. Chào anh, cho em hỏi nên dùng lens nào cho máy Canon Eos M10 để chụp tùy mục đích chân dung hoặc phong cảnh tầm giá dưới 4 triệu ạ. Em cảm ơn anh.

  2. Mình đang phân vân giữa nikon D610 và canon 6D. Theo bạn m nên chọn máy nào? Nhu cầu chủ yếu là đi du lịch, chụp ảnh gia đình, bạn bè. Cám ơn Lạ

  3. Ủa mua hàng gì cũng được đựng trong cái hộp này hay sao nhỉ. Hay phải là hàng được cung cấp bởi lazada thôi nhỉ.

  4. E có ngân sách khoảng 18tr.
    E là người mới dùng máy ảnh và đang phân vân giữa 2 con M50 và X-T100.E ưu tiên chụp ảnh hơn và thích chụp ảnh phong cảnh,chân dung.
    Vậy a tư vấn giúp em nên chọn loại nào với.Em cảm ơn

  5. Em chào anh ạ, anh cho em hỏi chút, em là người mới, chưa dùng máy DSRL bao giờ, nhưng hiện tại em đang muốn mua Canon 77D (cũ hoặc mới) thì 77D cho người mới thì dễ dùng không ạ? Em chủ yếu muốn chụp phong cảnh và chụp thể thao ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ

  6. 11 tháng 11 là ngày…độc thân theo lễ của người Trung Quốc và ông chủ alibaba là ngưới nghĩ ra vụ đi "mua sắm" cho ngày này 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here