BLACKRAT TV | Tập 2: Người giàu nhất thế giới và đế chế Amazon khổng lồ

0
25#AMAZON #GIAUNHATTHEGIOI #THUONGMAIDIENTU
Xin chào các bạn đến tới với kênh BlackRat Tv. là nơi tổng hợp những video tin tức và tiểu sử về người nổi tiếng khắp thế giới (ca sĩ, diễn viên, danh hài, MC, vận động viên, doanh nhân, nhà khoa học, danh nhân văn hóa…) với mong muốn giúp cho cộng đồng có thêm nhiều kiến thức bổ ích và thú vị. Hi vọng video của tụi mình sẽ giúp ích cho các bạn.

Sự phát triển của internet và thương mại điện tử thúc đẩy nhanh quá trình ra đời của các trang mua sắm online hàng đầu thế giới. Tuy nhiên giữa hàng trăm website online thì Amazon luôn là cái tên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy Amazon từ đâu mà có,ai là người thành lập nên một đế chế khủng lồ của Amazon. Video hôm nay sẽ nói về Jeff Benzos và kỷ nguyên của Amazon: Jeff Bezos, người sáng lập và CEO của Amazon, là một trong những gương mặt quyền lực nhất trong giới công nghệ, với tổng giá trị tài sản lên tới 117 tỉ USD. Nhưng ít ai biết, trước khi trở thành một trong những người giàu nhất hành tinh, Jeff Bezos đã phải trải qua không ít khó khăn. Thậm chí ông đã từng dám từ bỏ công việc đáng mơ ước để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Bên cạnh Amazon, Jeff còn sở hữu tòa soạn báo The Washington Post khi mua lại vào năm 2013 và thành lập công ty hàng không vũ trụ Blue Origin vào năm 2000 với mong muốn đưa con người du hành đến các hành tinh khác và một trong 19 công ty hợp tác với NASA trong dự án đặt chân lên sao Hỏa và mặt trăng.

Trong quá trình đưa Amazon trở thành công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, Jeff Bezos đã truyền cảm hứng liên tục cho những nhà start-up và sự thành công của tập đoàn công nghệ này đã đưa ông trở thành những người thành công và giàu có nhất trong lịch sử.

và nếu các bạn thích video thì hãy để lại một like để tụi mình có thêm động lực hoặc comment bên dưới nếu tụi mình có bỏ xót gì nhé, đừng quên ấn nút đăng ký để không bỏ lỡ những video hấp dẫn tiếp theo, tụi mình sẽ tiếp thu và cố gắng hơn cho những video sau này.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo.

Nguồn: Wikipedia, vneconomy, forbes, bbc

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here