BIYW Review Chapter: #68 BOURJOIS ROUGE EDITION VELVET NEW COLORS SWATCH & REVIEW

30
29Facebook:
Instagram:
Email: getitbeautyvn@gmail.com

Products in Video:
Bourjois Rouge Edition Velvet 29 Nude York ; 32 Trop Brunché ; 33 Brun’ Croyable

Music: 1 2 3 我爱你

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hethongvinmart.com/review

30 COMMENTS

 1. Sau khi mua son Velvet 33 thật sự cực độ thất vọng. Màu son chỉ có nâu ko có chút đỏ nào trong đấy nên mình chia sẽ cách cứu vớt cho những bạn thất vọng màu son giống như mình.
  Vì đây là cách của mình nên thực sự mình thấy ổn nên mình cmt.
  Đầu tiên các bạn chọn son Velvet 03 hoặc 15 thoa lòng môi sau đó đợi 5 đến 10 phút để son khô đi và bạn hãy lấy 1 ít son Velvet 33 ( tức là lấy Velvet 33 1/3 còn 2 phần còn lại là màu 03 hoặc 15 thôi nhé) bạn hãy bặm môi và dùng tay di cho đều son và sau khi mình thử rất rất là bất ngờ. Vì nó lên màu đẹp vcl các thớt ạ, dùng thử cách này bạn bè mình khen mình lắm đặc biệt là các bạn nữ, do mình cắt tóc tém nói thẳng ra là tóc nam ấy để thêm tóc mái Đan Trường tô son kiểu vậy nhiều bạn khen mình trông ngầu thế. Nghe có hơi phê pha 🤣🤣 các bạn cũng biết chất lượng son Velvet này rồi vì sao nó lại ưu chuộng cũng đều có lí do cả. Có thể là vì bên Châu Âu nhiều nữ giới bên ấy dùng màu son khác bên Châu Á nên nó sẽ ko thể giống 3ce chiều các bạn nữ Hàn nói riêng và các bạn Châu Á nói chung. Tuy nhiên nếu các bạn lo khi ăn sẽ trôi son và trông màu rất sến thì đừng lo nhé vì các bạn chỉ dùng 1/3 nên có trôi sẽ trôi màu 33 nhiều hơn và nếu có son lại thì son màu trước đó thui. Vì mình chỉ dùng Velvet với Velvet chứ ko dùng hãng này vs hãng khác nên đây cũng là cách cứu vãn tạm thời cho những bạn thất vọng và ko muốn dùng son thì rất là tiếc.
  Còn những bạn nào có ý định nên mua ko thì mình nghĩ các bạn nên chọn 3ce như mình đã nói 3ce rất chiều mấy bạn nữ Châu Á nên sẽ có hợp hơn.

 2. Nhìn bj33 đẹp thế thôi chứ ngoài màu nâu lắm k có tí đỏ nào luôn ý. Mua về k đánh đc h để đấy

 3. Màu 33 đánh lên thành ra màu nâu nâu tối tối thế nào ấy, ít sắc đỏ lắm, chất son không ăn vào môi, nói chung là thua những màu cũ. Mình phải mix chung với cây 3CE Taupe, chứ không thì tối mặt lắm. Mình thích dòng son thỏi của BJ hơn.

 4. Màu 33 lên môi ngã nâu rất nhiều. Không phải tại môi em đâu vì môi em không bị tối màu mà màu son lên cứ kiểu nâu tây luôn ý, chỉ có một tý đỏ thôi. Cũng may là em khá thích màu son đậm nên không vấn đề chứ không biết các bạn khác như nào… À mà chất son lỏng lắm bặm ra khăn giấy là trôi gần như sạch luôn ý.

 5. Sa ơi, tớ mới mua được 1 cây Bourjois màu 33, ở ngoài nhìn nó đẹp kinh khủng, nhưng tớ lại không biết son auth nó như nào, nên qua xem video của cậu thì thấy may quá đi.. Giống y xì câu của cậu swatch luôn.. Hết lo lắng rồi cậu eiii..😁😁😂😂🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here