Bí mật xác ướp Ai Cập cổ đại và lời nguyền khủng khiếp của Pharaoh | #xemginghegi24h

25
26Bí mật xác ướp Ai Cập cổ đại và lời nguyền khủng khiếp của Pharaoh | #xacuopaicap | #bimatxacuop | #loinguyenkhungkhiep |
►Đăng ký kênh: | #xemginghegi24h
►Xem video Rắn: | Xem video Đại bàng:
►Xem video Cá sấu:
Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h. Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy đăng ký kênh – Nhấn chuông – Like – Share để nhận được những Video clip mới nhất, hay nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn.
=====================================================
Thế giới quanh ta chứa đựng bao điều bí ẩn kỳ lạ mà hàng ngàn năm nay con người luôn mong muốn tìm hiểu khám phá. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau mở toang những bí mật về kỹ thuật ướp xác của người Ai Cập cổ đại và lời nguyền chết chóc của pharaoh. Đất nước Ai Cập không chỉ nổi tiếng với những kim tự tháp kỳ quan thiên nhiên thế giới mà còn được biết đến với những xác ướp bí ẩn. Ngày nay, nhiều nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải tường tận được cách thức người Ai Cập cổ đại đã dùng để ướp xác như thế nào mà vẫn bảo tồn được xác chết qua hàng ngàn năm và lời nguyền chết chóc linh thiêng của các vị pharaoh luôn là nỗi ám ảnh cho những ai khi dám động chạm vào xác ướp và kho báu ngàn năm trong hầm mộ của họ.
Trong video Bí mật xác ướp Ai Cập cổ đại và lời nguyền khủng khiếp của Pharaoh
00:13 – Bí mật kỹ thuật ướp xác của người Ai Cập cổ đại
08:57 – Lời nguyền khủng khiếp của Pharaoh
======================================================
►TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẢN QUYỀN :
Video này được sử dụng hợp pháp theo luật bản quyền của Hoa Kỳ vì nó không mang tính thương mại và biến đổi, không sử dụng nhiều bản gốc hơn mức cần thiết và không có tác động tiêu cực đến thị trường cho tác phẩm gốc. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật bản quyền 1976, trợ cấp được thực hiện để “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
Những hình ảnh, video ngắn, tư liệu khác sử dụng trong video này được chúng tôi tổng hợp từ các trang thông tin điện tử có uy tín không nhằm mục đích thương mại. Chúng tôi chỉ chọn lọc, tổng hợp tin tức hay nhất và phối lại nội dung dưới dạng video nhằm đem đến cho quý vị và các bạn những thông tin hữu ích, những trải nghiệm mà có thể quý vị và các bạn chưa biết.
Kênh Xem gì Nghe gì 24h không sở hữu tất cả những hình ảnh và video clip ngắn được sử dụng để phối lại nội dung trong video này mà nó thuộc về chủ sở hữu có liên quan. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác xin vui lòng liên hệ qua email: tiger2016ok@gmail.com
Xin cảm ơn các chủ sở hữu hình ảnh, video clip ngắn và cảm ơn tất cả các bạn.
===================
► DISCLAIMER OF COPYRIGHT:
This video is legally used under U.S. copyright law because it is not commercial and transformative, does not use more originals than necessary and has no negative impact on the market for the original work. Disclaimer of copyright responsibility Under Section 107 of the Copyright Act 1976, subsidies are made for “fair use” for purposes such as critique, commentary, news reporting, teaching, or studying. scholarship and research.
The images, short videos and other materials used in this video have been collected from reputable websites for non-commercial purposes. We only select, synthesize the best news, and remix content in a video format to give you and you useful information, experiences that you and you may not yet know.
Xem gi Nghe gi 24h channel does not own all the images and short video clips used to remix content in this video, but it belongs to the relevant owner. Any questions about copyright, sponsorship, advertising, collaboration please contact via email: tiger2016ok@gmail.com
Thank you to the image owners, the short video clip and to all of you.
======================

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

25 COMMENTS

 1. ► Đăng ký ủng hộ kênh Xem gì Nghe gì 24h: http://bit.ly/xemginghegi24h | #xemginghegi24h

  Xin chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h.

  Đây là kênh video chuyên về tin tức tổng hợp, những sự kiện hot nhất vừa xảy ra, âm nhạc giải trí, du lịch khám phá, thế giới động vật, thể thao, cuộc sống quanh ta… Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy vui lòng nhấp chọn đăng ký kênh – Like – Share để nhận được những video clip mới nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn.

 2. Kỳ bí quá. Người Ai Cập cổ đại quá giỏi khi xây dựng được Kim tự tháp khổng lồ bằng sức người. Đến nay, loài người vẫn còn khám phá những bí ẩn của xác ướp và kim tự tháp….

 3. Xem xác ướp Ai Cập đã thấy sợ, nghe giọng đọc trong video thì càng sợ hơn…..video hấp dẫn đấy. Thanks

 4. Ai Cập Ướp sát Hay quá Likee Video Hay Xin chào cảm ơn bạn đã làm video này v v

 5. Phải nói là người Ai Cập cổ đại quá tài gỏi trong việc xây dựng kim tự tháp và kỹ thuật ướp xác của họ cũng quá đỉnh. Bí ẩn hàng ngàn năm sau mà con người hiện đại vẫn còn muốn khám phá… Video hay, hấp dẫn. Thanks admin

 6. Lời nguyền của Pharaoh luôn là ẩn số thách thức các nhà khoa học qua thời gian.

 7. Làm thế nào mà người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng được kim tự tháp vĩ đại như vậy và cách họ ướp xác thế nào mà qua hàng ngàn năm vẫn còn nguyên vẹn. Thật là bí ẩn.

 8. Nghe đến đoạn lời nguyền của pharaoh đối với những kẻ dám xâm phạm hầm mộ thật đáng sợ.

 9. Cả ngàn năm qua nhân loại vẫn còn chưa biết hết những bí mật của xác ướp ai cập và kim tự tháp ???

 10. Nền văn minh Ai Cập thật vĩ đại. Họ có những phát minh, những công trình đạt tầm cỡ thế giới mà đến ngày nay, con người vẫn tiếp tục khám phá. Làm thế nào mà họ có thể xây dựng được kim tự tháp khổng lồ đến như vậy với những công cụ lao động hết sức thô sơ…

 11. Càng xem tui càng thấy bí ẩn. Vì sao hồi xưa lạc hậu như vậy mà người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng được kim tự tháp hoành tráng đến như vậy ? Có thể người ngoài hành tinh đã đến và giúp cho họ xây dựng kim tự tháp chăng ?

 12. Xác ướp Ai Cập quá kỳ bí. Kẻ nào dám xâm phạm vào hầm mộ sẽ có cái kết bi thảm. Tui coi phim Xác ướp Ai Cập thấy rất hay.

 13. Bí ẩn quá. Càng xem càng thấy hấp dẫn. Cảm ơn admin kênh Xem gi Nghe gi 24h nhé.
  Bạn làm thêm nhiều clip nữa nhé. Thanks

 14. Có thể nói trình độ ướp xác của người Ai Cập cổ đại thật là tài tình, cực kỳ cao. Trải qua hàng ngàn năm mà xác ướp vẫn còn nguyên vẹn. Đặc biệt là kim tự tháp là kỳ quan thế giới chứa nhiều điều bí ẩn mà con người vẫn đang khám phá.

 15. Rất hay và bổ ích. Bạn nên làm thêm nhiều video khám phá những bí ẩn tự nhiên mà con người chưa biết. Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here