BÍ KÍP DƯỠNG MÔI LUÔN MỀM MỊN CỦA TUII😛💋 | TẨY DA CHẾT VÀ SON DƯỠNG MÌNH DÙNG? | kieuchinh2706

21
34Tẩy da chết Baresoul:

Son dưỡng Baresoul:

Son dưỡng Vaseline:

Son dưỡng Mediheal:

Son tint and cheek Baresoul ( cái này cũng có dưỡng, 100% tự nhiên, bám màu mà ko hề bị khô, rất tiện cho bạn nào muốn dưỡng mà trang điểm nhẹ nhàng nè):

Combo Baresoul Lip Balm & Mask và Lip Tint & Cheek(tiết kiệm 20K):

🖊NOTE:
– Khi mình quay video hoặc chụp ảnh selfie, đầu lông mày trái của mình luôn bị cao lên (nhất là mình thường quay chụp nghiêng góc trái ra nên độ lệch càng cao), ở ngoài không thế và càng không phải do mình kẻ lệch vì mình không kẻ phần đầu mày. Đọc xong mong mọi người đừng hỏi những câu “Bạn kẻ lông mày lệch à” – vì câu này buồn cười lắm ý, vì thường mọi người kẻ lệch đuôi chứ chẳng mấy ai kẻ lệch đầu lông mày cả❤️
– Mình học tiếng anh không tốt nên có nhiều từ phát âm buồn cười, mình sẽ cố gắng cải thiện và mong mọi người thông cảm!

📷Canon G7X Mark ii

———–

💻Edit: Final Cut Pro

———–

🎧Music: EpidemicSound

———–

FTC: This video is not sponsored

————–

Connect Chinh:
►Facebook:
►Instagram:
►Email: chinhroy69@gmail.com
►Fanpage:

————-

© Bản quyền thuộc về Kiều Chinh
© Copyright by Kiều Chinh ☞ Do not Reup

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hethongvinmart.com/review

21 COMMENTS

 1. Em dùng son dưỡng của BareSoul cũng mấy tháng rồi, dùng xong thấy môi căng mịn hơn rất nhiều. Ngoài ra môi cũng sáng hơn nữa, chắc do có dầu gấc.

 2. Công nhận dùng son dưỡng với tẩy da chết của BareSoul thích thật. Mùi thơm nhưng không bị quá lố, dùng xong môi mềm mịn và căng hẳn chứ không vô thưởng vô phạt. Mình đang ở Bắc trời khá rét nên không dùng mấy loại son này chắc môi nứt chảy máu luôn quá :))

 3. Chị ơi son trên 125k có phải là son fake ko ạ
  Với lại trước khi son thì em dùng son dưỡng vaseline trước sau đó mới son lên môi có bị thâm ko ạ
  Mong chị tl ạ❤❤

 4. Aaa tui đang xài vaselin này cực thích luôn ấy . Tối đi ngủ bôi vào 1 lớp vaselin xong ngủ tới sáng thức dậy đánh răng rửa mặt các kiểu xong rồi thì khoang lau đi nước còn trên môi bởi nếu môi còn ướt thì da chết sẽ dễ dàng ra hơn khi bạn sử dụng 1 chiếc khăn tác động vào nó nhé
  Và sao đó môi của mn cực mềm và xinh luôn ấy . Cx có thể bôi 1 lớp mỏng vaselin vào trước khi dùng son nếu bạn cảm thấy son quá khô hay các kiểu đại loại vậy

 5. C ơi trước em lỡ mua son dưỡng carmex á c, em dưỡng ban ngày thì thấy nó hơi bóng vì nhiều dưỡng quá nên em chuyển sang dưỡng ban đêm chị ạ, mà dùng được tầm tháng r môi vẫn tình trạng cũ ạ :<< hic sao giờ c ?

 6. Chị ưi môi em thuộc kiểu môi khô ý, kể cả đông hay hè nó đều rất khô, nhanh tróc ra môi thì dùng loại vaseline được không chị?

 7. Chị ơi môi em kiểu cực kỳ khô luôn ấy chị mặc dù em đã thoa son dưỡng nhưng kiểu gì thì môi vẫn bị chảy máu ấy ạ . 😢

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here