bẫy lừa tráo hàng tinh vi dành cho anh chị em đang bán online shopee , sendo, lazada…..Lần đầu làm clip , thiếu sót gì anh chị em bỏ qua dùm nha ……

xin chào các bạn cũng như các anh chị em đang bán hàng online trên các trang mạng thương mại điện tử như lazada , sendo, shopee …..
mình làm cái video này up lên để cảnh báo về việc lừa tráo hàng khi bán online , cái này tuy không mới mẻ gì như bán biotin bị tráo thành sữa tắm , bán quần áo thì bị tráo bằng khăn lông ….. còn trường hợp này của mình thì hơi quá đáng , mình chuyên bán phụ tùng xe , đèn led gia dụng thì đã bị tráo bằng cái được gọi là ” mặt nạ yến dưỡng da “.

sự việc là như vậy :

ngày 30/09/2019 mình có nhận được 1 đơn đặt hàng trên shopee, của người dùng tên ” Thuhong3290 , sdt 0923396916 , địa chỉ giao hàng tại 01 Đại lộ Bình Dương ( siêu thị aon )” với các sản phẩm :

– 1 bộ ốp kiểu khe gió xe máy .
– 2 ổ điện chống giật có 3 usb .
– 1 bộ khung biển số kèm mica và tấm gắn màu titan.
– 1 đèn led lái chớp F1 2 chế độ .
– 1 tay thắng đùm Racing boy màu đỏ .
– 1 cục xi nhan tính toong .
– 1 đèn led pha X7 loại 1 .

đến 16h ngày 2/10 thì người giao hàng báo đã giao hàng thành công .
qua tới 23h20 ngày 3/10 thì người dùng trên gửi yêu cầu trả hàng hoàn tiền trên shopee với nội dung là ” nhận sai hàng , sản phẩm nhận được là mỹ phẩm ” 😅😅😅😅😅😅😅😅😅…
mình bức xúc nên gọi đt ngay lập tức , và chỉ đổ chuông ko bắt máy …. mình thấy người đó đang online shopee nên inbox …. thì ko trả lời .
qua sáng hôm sau mình lại liên hệ tiếp thì đt ko liên lạc được , và đc người này gửi 1 đường link trên youtube , khi vào xem thì thấy đó là clip người dùng đó quay lại lúc khui hàng của mình …. nói thiệt ra thì ai mua hàng online thì cũng rất háo hức mở hàng ra xem sản phẩm mình đặt mua như thế nào đúng ko mọi người , còn người mua hàng này khi làm clip thì tỏ ra rất bình tĩnh và ko 1 phản ứng nào khi hàng mình đặt lại ko đúng và mắc sai lầm như vậy …. đặt phù tùng xe biến thành mỹ phẩm ….

….. clip của dùng đó ace xem thêm cho bít cảnh quay soi các mặt của gói hàng.

nhờ người đó quay thì mới bít ra sự thật là sản phẩm đã bị đánh tráo và được dán keo lại khá tinh vi …
Do mình đóng hàng rất kỹ , băng keo quấn rất chặt nên khi cắt dán lại người dùng này đã để lộ những cái như bao ni lông bị cắt thành sợi chắp nối lại , mặt có tem của bên ghtk thì còn nguyên, 3 mặt còn lại của thùng hàng thì nham nhở vết cắt keo và dán lại , chỗ đậm màu của bao ni lông chỗ thì nhìn thấy sợi bao ni lông bị cắt ra ….mình có cung cấp clip đó và hình cắt từ clip cho bên shopee xem để sử lý khiếu nại và đã bị xử thua trong trường hợp này 😭😭😭😭😭😭😭😭 thế là mất 488k rồi .

inbox liên tục thì người dùng này cứ như là bốc hơi , bên ghtk người ta cũng liên hệ trực tiếp nhưng cũng không liên lạc được … và đến ngày 8/10 shopee xử người mua này trả lại hàng cho mình thì người dùng này đã tiến hành gửi trả lại hàng ( sdt vẫn gọi ko đc 0923396916).
mình kiểm tra trên hệ thống vnpt thì nhận thấy gói hàng trả lại là 5 hủ mỹ phẩm ji đó có tổng trọng lượng khi đóng gói ( sử dụng lại hộp hàng của mình luôn 😅😅😅😅😅😅😅) chỉ 1470g…. trong khi sản phẩm ban đầu giao đi được giao hàng tiết kiệm cân lên tới 2090g …. chênh lệch ji mà hơn nữa ký …. ko lẻ cân ghtk bị hư hay vnpt bị lỗi .?.,.,.,..????

đến trưa ngày 12/10 thì mình nhận đc hàng trả về và mình tất nhiên quay clip lại và khiếu nại ngược lại trên shopee… dù thắng hay thua trong lần khiếu nại này đi nữa thì cũng ko quan trọng gì nữa rồi …. bỏ 488k để mua nhân cách của 1 con người và cũng là bài học cảnh báo cho các anh chị em đang bán hàng online ….. cũng đáng 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

3 thoughts on “bẫy lừa tráo hàng tinh vi dành cho anh chị em đang bán online shopee , sendo, lazada…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *