Bản tin Kinh tế Tài chính về Cyber Wednesday- Lazada VN-13/12/2012.wmv

0
22Hôm qua, trang web bán lẻ Lazada.vn vừa mới cho ra mắt ngày hội mua sắm trực tuyến mới Cyber days, mang đến cơ hội trải nghiệm các tầm cao của mua sắm trực tuyến cho khách hàng với tiện ích giao hàng tận nhà và thanh toán khi nhận hàng. Ngày hội mua sắm này kéo dài ba ngày cho đến hết thứ 6 với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến 80% cho hàng trăm nhãn hàng thông dụng.
Trong ngày đầu ra mắt, 12/12/2012, Trang web lazada.vn đã nhận được thành công vượt sức mong đợi, đặc biệt trong giờ cao điểm, trang web gần như quá tải vì có quá nhiều lượt truy cập
Cyber days là một thành công lớn của Lazada.vn, một trong những ngày mua mạnh nhất từ trước giờ. Chúng tôi thực sự cảm nhận được sự hào hứng của khách hàng khi trải nghiệm tiện ích mua sắm trực tuyến an toàn, bảo mật, thú vị với Lazada.vn
Yesterday, the leading online retailer, Lazada.vn, launched the international shopping holiday, Cyber daysforVietnamese customersto enjoy all the benefits of online shopping for the first time. The shopping festival goes on for three days until Friday with very attractive discounts on popular brands and as always convenient delivery to your doorstep with cash on delivery payment.
First day of campaign, 12/12/12, turned out to be very well received by Vietnamese online shoppers as Lazada.vn reports of a record day on the site with a massive increase in visitor traffic. During peak hours, site was even close to crashing, because of the sudden inflow of visitors.

Cyber days was a great success at Lazada.vn, one of our strongest days ever. We really see that Vietnamese consumers enjoy the kind of safe, secure and exciting shopping experience that Lazada.vn offers.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here