Bán Hàng Qua Zalo | Hướng Dẫn Bán Hàng Qua Zalo Hiệu Quả

0
43Mở một cửa hàng trên Zalo, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng là điều không khó. Tuy nhiên nên setup cửa hàng như thế nào, chạy quảng cáo ra sao để tạo ra hiệu quả kinh doanh tốt nhất thì không phải ai cũng làm được, nếu không thực sự hiểu rõ nền tảng này. Video Hướng Dẫn Bán Hàng Qua Zalo này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bán hàng hiệu quả trên MXH đầy tiềm năng này.
Trong thời điểm thị trường quảng cáo Facebook và Google đang dần “đất chật người đông”, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đã chuyển sang nền tảng Zalo để tìm kiếm cơ hội.
Những ưu điểm của nền tảng Zalo:
– Zalo xuất hiện trong hầu hết thiết bị smartphone: Với 70 triệu người dùng (tháng 2/2017), Zalo là nền tảng di động có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam.
– Hạn chế lượng khách hàng “ảo”: Mỗi người đều cần có một số điện thoại riêng biệt thì mới có thể truy cập vào Zalo. Do đó, chúng ta có thể yên tâm về lượng khách hàng “bằng xương bằng thịt” của mình, tránh được tình trạng đơn hàng “ảo”.
– Cách thức tiếp cận, chăm sóc khách hàng trực tiếp: Hệ thống Zalo Shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên ứng dụng Zalo, với giao diện và các tính năng được tối ưu nhất cho việc bán hàng trên di động. Chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp 1:1 với nhau từ khi khách hàng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm. Zalo cũng cung cấp tính năng gửi tin nhắn BroadCast – cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.
Bán Hàng Trên Zalo như thế nào?
Có ba cách bán hàng qua Zalo, tùy vào nhu cầu kinh doanh mà chúng ta có thể chọn lựa cách làm phù hợp:
– Bán hàng qua trang Zalo cá nhân
– Bán hàng với Zalo Shop
– Quảng cáo trên Zalo (Zalo Ads)
Trên đây là một số thông tin cơ bản về tiềm năng và cách bán hàng trên zalo. Hãy xem video trên của Hương để biết thêm các kiến thức về bán hàng hiệu quả. Hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn!
=====================================

Nguyễn Thị Thu Hương – Vua bán hàng với 30 năm kinh nghiệm bán hàng thực chiến. Tôi đã giúp đỡ hơn 1000 người từ những bà mẹ bỉm sữa, từ những công nhân, những người nội chợ, những người không có thu nhập, không có vốn đã trở lên kinh doanh thành công!
Đây là kênh Youtube chính thức của tôi, tại đây tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng thực chiến mà tôi đã trải qua và áp dụng trong suốt 30 vừa qua.
Trong suốt quá trình bán hàng tôi nhận ra rất nhiều các vấn đề của những người kinh doanh Online như tồn hàng, thiếu kỹ năng bán hàng, thiếu kiến thức kinh doanh, không có người dẫn dắt…
Bạn hãy kết nối với tôi để nhận được nhiều giá trị và những kinh nghiệm tuyệt vời từ tôi và cả những người đồng đội của tôi nữa.
Facebook:
Đăng ký Free kênh của Hương để nhận Video sớm nhất:
Email: Thuhuong210573@gmail.com
Hotline: 0984118886
Cám ơn bạn đã ghé thăm kênh Youtube của Thu Hương.
Nếu thấy Video “Bán Hàng Qua Zalo” của tôi có nhiều điều bổ ích, hãy:
Like Video
Comment số “1” để ủng hộ Thu Hương và giúp tôi có động lực làm nhiều Video hơn nữa.
Chia sẻ/Share để nhiều người biết đến Thu Hương
Cám ơn bạn nhiều!
#banhangquazalo
#thuhuongofficial
#vuabanhang
#chuyengiabanhangthucchien
#kinhdoanhonline

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here