Bán bảo hiểm xe máy Online rẻ hơn phí của công ty bảo hiểm

1
24Bản tin Kinh doanh – Doanh nghiệp mới nhất ngày hôm nay
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC THỜI SỰ MỚI NHẤT:

► Fanpage:
► Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
______________________________________
#Baohiemxemay
#Muabaohiemxemay
#Banbaohiemxemay
#Vietnambiz

______________________________________
Ngoài kênh bán hàng truyền thống, khách hàng có thể mua bảo hiểm xe máy thông qua các cộng tác viên với mức phí thấp hơn mệnh giá từ công ty bảo hiểm.
Sau thông báo tổng kiểm soát phương tiện giao thông từ lực lượng cảnh sát giao thông, nhu cầu mua bảo hiểm xe máy bỗng tăng đột biến. Trước đây, trạm xăng là một trong những địa điểm bán bảo hiểm phổ biến, song hiện tại người dân có thể mua loại bảo hiểm xe máy theo phương thức trực tuyến.

Từ vài năm trước, các công ty bảo hiểm đã triển khai bán các gói bảo hiểm qua ứng dụng, ví điện tử liên kết. Bảo hiểm xe máy là một trong những sản phẩm cơ bản trong số đó.

Ngoài kênh bán hàng thông qua ứng dụng liên kết hoặc qua đội ngũ bán hàng truyền thống, nhiều công ty bảo hiểm cũng triển khai đội ngũ cộng tác viên hùng hậu. Họ rao bán bảo hiểm xe máy trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử với mức giá ưu đãi.

Hiện tại, bảo hiểm xe máy đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng có mệnh giá 66.000 đồng. Song người dân có thể dễ dàng thấy các lời rao bán với mức giá hấp dẫn hơn so với mức phí của công ty bảo hiểm.

Anh Đức, một cộng tác viên bán bảo hiểm của Tổng công ty bảo hiểm quân đội (MIC), gần đây sản phẩm bảo hiểm xe máy đột nhiên tăng mạnh về doanh số.

“Sau khi đăng tin rao trên các nhóm cộng đồng Facebook, số lượng nhắn tin hỏi mua bảo hiểm xe máy tăng gấp nhiều lần. Trước đây tôi chủ yếu bán cho người quen, mà số lượng cũng khá hạn chế nhưng 1-2 hôm gần đây tôi bán cả cho những khách lạ”, Đức tiết lộ.

Cũng theo anh Đức, mặc dù phí của bảo hiểm là 66.000 đồng, nhưng anh đang bán với mức giá 50.000 đồng. Khách hàng không cần đến tận nơi để điền thông tin, mà chỉ cần gửi ảnh chụp giấy tờ đăng kí xe và bằng lái.

“Nếu khách trong nội thành, tôi sẽ gửi ship cho khách trong ngày. Nếu khách đăng kí 3 bảo hiểm trở lên, tôi có thể miễn phí tiền ship cho khách luôn”, anh Đức nói.

Anh Đức không phải là trường hợp duy nhất bán bảo hiểm trên mạng xã hội. Trên các nhóm cộng đồng tài xế công nghệ gần đây xuất hiện hàng loạt bài viết rao bán, rao mua bảo hiểm xe máy. Mức giá phố biến rơi vào 50.000 – 60.000 đồng (mệnh giá bảo hiểm cả VAT vẫn là 66.000 đồng).

Xe ôm công nghệ là một trong những đối tượng thường xuyên phải di chuyển bằng xe máy với cường độ cao. Chính vì thế, nguy cơ bị CSGT kiểm tra đương nhiên cũng cao hơn so với các nhóm đối tượng khác.

Về phía khách hàng, anh Quý (Đống Đa) cho rằng nhu cầu mua bảo hiểm xe máy tăng đột ngột một phần là do sự chủ quan của một bộ phận lớn người điều khiển phương tiện.

“Bảo hiểm có thời hạn 1 năm, nhưng thường khi hết hạn nhiều người không mua tiếp, phần vì lười, phần vì cảnh sát giao thông hiếm khi kiểm tra. Dịp này có thể khiến người điều khiển phương tiện bớt chủ quan về bảo hiểm xe máy”, anh Quý kết luận.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

1 COMMENT

  1. Xem thêm chi tiết: https://vietnambiz.vn/ban-bao-hiem-xe-may-bung-no-tren-mang-xa-hoi-re-hon-phi-cua-cong-ty-bao-hiem-20200518104644212.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here