Alibaba và những điều có thể bạn chưa biết ???

1
26Alibaba là một website điện tử toàn cầu lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group. Sàn thương mại điện tử Alibaba.com với quy mô hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Alibaba.com tính tới thời điểm hiện tại đang có trên 100.000.000 thành viên đang hoạt động và 3 triệu lượt tìm kiếm mua hàng mỗi ngày.
Bán hàng xuất khẩu qua Alibaba là hình thức mua bán giữa các doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua hệ thống trang chủ Alibaba.com. Khi bán hàng xuất khẩu qua Alibaba thì người bán và người mua thực hiện các thỏa thuận, giao dịch mua bán quốc tế hoàn toàn độc lập ngay trên trang Alibaba.
Ở đây, các doanh nghiệp có thể đăng bán các sản phẩm của mình với các doanh nghiệp khác một cách chủ động. Là cơ hội to lớn để đưa sản phẩm MADE IN VIETNAM ra toàn cầu. Bởi vì Alibaba.com là trang thương mại điện tử B2B có số lượng người mua được thống kê là cao nhất thế giới.
Hãy chung tay với HBS VIỆT NAM nâng tầm sản phẩm mang tên made in vietnam ra ngoài thế giới ngay từ bây giờ. Làm giàu cho doanh nghiệp, làm giàu cho Đất nước, xã hội và công dân Việt Nam.
DOANH NGHIỆP VN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG ALIBABA.COM
Xem thêm tại :
Xem thêm tại:
Công ty CP Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam
VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel : 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – – supplier.hbsvietnam.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here