[2Tauto] Hướng dẫn sử dụng phầm mềm check lỗi cổng OBDII cho xe hơi ô tô – Thiết bị ELM3272T Auto xin kính chào Quý khách hàng.
////Hot line: 0899299810 & 0904583403////
Link mua hàng: (Thiết bị OBD dùng cho hệ điều hành Android- Kết nối Bluetooth)
Sàn Sendo:
Sàn Shopee:
Sàn Lazada:

Link mua hàng: (Thiết bị OBD dùng cho hệ điều hành Android và IOS (Iphone, Ipad)- Kết nối WIFI)
Sàn Sendo:
Sàn Shopee:
Sàn Lazada:

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện, đồ chơi cho xe ô tô cả về nội thất, ngoại thất và các phụ kiện tiện ích.
Đến với 2T Auto, khách hàng sẽ được đảm bảo:
– Hàng đúng với hình ảnh mô tả, cam kết không bán hàng kém chất lượng hay sản phẩm bị lỗi. Tất cả sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi gửi tới khách hàng.
– Đơn hàng được xác nhận nhanh chóng trong vòng nửa ngày làm việc, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đơn theo từng bước thực tế.
– Shop sẽ hỗ trợ tư vấn mua hàng, lắp đặt các thiết bị sao cho phù hợp với từng dòng xe, từng loại sản phẩm, ngay cả khi ngoài giờ làm việc hành chính. Đảm bảo khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tối ưu.
– Hàng hóa liên tục được cập nhật với nguồn hàng phong phú và đa dạng.
Hãy liên hệ ngay theo số hot line bên dưới để chúng tôi có cơ hội chăm sóc xế cưng của bạn bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

# how to use the ELM327 OBDII to check and erase the faults on ECU.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

7 thoughts on “[2Tauto] Hướng dẫn sử dụng phầm mềm check lỗi cổng OBDII cho xe hơi ô tô – Thiết bị ELM327

 1. [QUAN TRỌNG] XIN ANH EM LƯU Ý!
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop/ điểm bán đã copy nội dung và mô tả sản phẩm của 2TAUTO, khiến khách hàng hiểu lầm và đặt mua.
  Nhiều anh/chị có gọi điện cho nhân viên shop để nhờ tư vấn, hướng dẫn và thắc mắc tại sao sản phẩm không sử dụng được, nhưng khi xác minh lại bằng số điện thoại mua hàng và thông tin đơn hàng thì mới phát hiện ra sản phẩm được mua ở shop khác, nơi khác. Trường hợp này rất mong anh/chị thông cảm 2TAUTO không thể hỗ trợ vì shop không cung cấp những sản phẩm kém chất lượng này!.

  2TAUTO cam kết đổi mới miễn phí 100% trong trường hợp hàng có lỗi từ phía NSX, hỗ trợ cài đặt/ sử dụng bất kỳ lúc nào, với điều kiện đơn hàng được đặt qua các kênh bán chính thức của shop 2TAUTO (xác minh bằng SĐT đặt hàng hoặc Mã đơn hàng). Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0899299810 hoặc 0904583403 để được hỗ trợ.

  Mong ACE sẽ là những người tiêu dùng thông thái ạ!

 2. Anh em quan tâm đến sản phẩm vui lòng cập nhật hướng dẫn mới nhất tại link sau:
  – Hướng dẫn sử dụng thiết bị ELM 327 OBD WIFI: https://www.youtube.com/watch?v=db4SQrPHYTk&t=281s
  – Hướng dẫn sử dụng thiết bị ELM 327 OBD BLUETOOTH: https://www.youtube.com/watch?v=lxs6Bf9d2RE

 3. Mình có đặt mua 1 cái cùng cái đĩa phần mềm, tuy nhiên mở đĩa thì không tháy gì cả, ai có thể cho mình xin phần mềm đó hoặc tải ở địa chỉ nào vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *