#178 – BITCOIN CÓ THỂ GIẢM XUỐNG BAO NHIÊU? – SEC TRÌ HOÃN VIỆC CHẤP NHẬN BITCOIN ETFBITCOIN CÓ THỂ GIẢM XUỐNG BAO NHIÊU? – SEC TRÌ HOÃN VIỆC CHẤP NHẬN BITCOIN ETF
FORM ĐĂNG KÝ NHÓM PRIVATE TRADING FOMO:

Thị trường phản ứng tiêu cực trước thông tin Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC )tiếp tục trì hoãn việc ra phán quyết về một quỹ ETF Bitcoin, tháng trước SEC đã từ chối quỹ ETF của anh em nhà Winklevoss.

VanEck là một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại NYC. Hiện nay VanEck đang quản lý 38 tỷ USD. SolidX là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm Blockchain và các dịch vụ tài chính.

SolidX sẽ đóng vai trò là công ty tài trợ chính cho Quỹ ETF Bitcoin, còn VanEck sẽ chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh. Hai công ty sẽ cùng làm việc với các nhà quản lý. VanEck là công ty đầu tiên nộp đơn đăng ký Quỹ ETF Bitcoin tuân theo Đạo luật Đầu tư năm 1940 vào tháng 8 năm 2017, trong khi SolidX là một trong những đơn vị tiên phong nộp theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 vào tháng 3 năm 2016 để vận hành ETF dựa trên hiệu suất giá Bitcoin.

VanEck có bề dày lịch sử trong việc hỗ trợ các sản phẩm đầu tư sáng tạo. Ngoài ra VanEck cũng thông qua công ty con là MVIS, để xây dựng các chỉ số tài sản kỹ thuật số nhằm cung cấp tiêu chuẩn đo lường cho cả tài sản kỹ thuật số cá nhân và nhiều rổ tài sản kỹ thuật số khác nhau. Nhóm SolidX đã tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin từ năm 2011 và là một trong những đơn vị đầu tiên gửi bản đăng ký Quỹ Bitcoin ETF.

Nếu được chấp thuận, VanEck – SolidX có thể phát hành cổ phiếu Bitcoin Trust với trị giá khoảng 25 Bitcoin mỗi cổ phiếu. Sau cùng là mang những cổ phiếu này đến với các nhà đầu tư tổ chức.

Không chỉ lần này, VanEck trước đây cũng đã bị từ chối vài lần. Số phận tương tự với CBOE khi họ khởi động chiến dịch mở ra một quỹ ETF đầu tiên cho Bitcoin được tiếp tục tiếp cận với công chúng.

#anhreviewico #ico #bitcoin #sec #etf

ĐỊA CHỈ QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ANHREVIEWICO DUY TRÌ:

BTC: 1GaH77WJ5zEzJDPjTBs1kgbQHS7SM7pqiF
USDT: 18eqqKDSWk2o4tFVSipvJ2JeLzbiDtAcjV
ETH: 0x918589292E2d0839e5d5A5f4D1eB99F2Cfd576b7

LIÊN HỆ:

Telegram Chanel :
Telegram Trading:

Email: anhreviewico@gmail.com
Website:

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

– MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

12 thoughts on “#178 – BITCOIN CÓ THỂ GIẢM XUỐNG BAO NHIÊU? – SEC TRÌ HOÃN VIỆC CHẤP NHẬN BITCOIN ETF

  1. Đại ca cố gắng cho bọn em một bài bình luận về btc đi, bọn em trade bị hold mắc kẹt altcol cả 2 ,3 tháng rồi

  2. theo bạn thì mua ADA để hold dài hạn ,thời gian tới với vùng giá nào thì mua được.xin cảm ơn và mong nhận đc câu trả lời từ bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *