12 KỸ THUẬT VẼ ĐƠN GIẢN VÀ THÚ VỊ

24
38HƯỚNG DẪN NGHỆ THUẬT DỄ DÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bạn có thích vẽ không? Bạn không phải là một họa sĩ để bắt đầu vẽ. Hơn nữa, bạn không phải bắt đầu học các kỹ thuật vẽ cơ bản vì có rất nhiều kỹ thuật vẽ tốt cho người mới bắt đầu. Xem hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi và dành thời gian với niềm vui! Kỹ thuật vẽ của chúng tôi chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn! Bên cạnh đó, sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tạo phong cách của riêng bạn!

Bạn có thể thử nghiệm các kỹ thuật vẽ khác nhau và don don cần nhưng rất nhiều bút vẽ, giá vẽ và các công cụ đắt tiền khác. Hãy bắt đầu từ một bức tranh dao màu. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể tạo ra bằng công cụ đơn giản này. Thông thường, con dao này được sử dụng để trộn sơn trên bảng màu của bạn. Nhưng bạn có thể tạo các hiệu ứng tuyệt vời không thể có bằng bàn chải. Con dao này rẻ và rất dễ dàng để làm sạch. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn từng bước về cách vẽ tre trong vài giây.

Một hướng dẫn vẽ tuyệt vời khác sẽ dạy bạn cách vẽ bằng ngón tay! Kiểm tra làm thế nào để vẽ một bông hoa đẹp. Quá trình này rất thư giãn và giảm căng thẳng!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự đặc biệt, hãy thử vẽ nét vẽ trông tuyệt đẹp! Kỹ thuật nghệ thuật đầy cảm hứng này dạy cách vẽ chỉ trong một nét. Bạn có thể đạt được các hiệu ứng như tô bóng và làm nổi bật trong một chuyển động duy nhất. Nguyên tắc chính là nó rất quan trọng để chọn bàn chải phù hợp. Nếu bạn có một cái, bạn có thể bắt đầu tạo. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ những bông hoa đẹp và tất cả những hướng dẫn này đều tốt cho người mới bắt đầu! Bạn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật này để tạo thiệp chúc mừng tuyệt vời cho người bạn yêu!

Như một phần thưởng, bạn sẽ học cách vẽ những con vật một dòng và kỹ thuật này sẽ làm kinh ngạc gia đình bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bảng vẽ dao

02:33 Cách vẽ rồng

04:45 Hướng dẫn vẽ đột quỵ

06:29 Một nét hoa hồng

14:15 Động vật đơn độc
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/giao-duc

24 COMMENTS

 1. Bạn có giỏi vẽ tranh không? 🏅

  Nếu bạn muốn khám phá các kỹ thuật mới:

  00:09 Bảng vẽ dao

  02:33 Cách vẽ rồng

  04:45 Hướng dẫn vẽ đột quỵ

  06:29 Một nét hoa hồng

  14:15 Động vật đơn độc

 2. 5 phút thủ công cái gì cũng biết làm. Từ mẹo vặt đến thủ công…Ngưỡng mộ quá😙😘

 3. mình có vẽ đang thử vẽ kiểu lạ lạ trên kính xong mình lắp đèn led vào làm dèn ngủ hoặc trang tríhttps://www.youtube.com/watch?v=wImOC6E0hf4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here