12 điều quyết định thành công khi bán hàng online

28
17Bạn đã bao giờ thử bán một cái gì đó trên mạng chưa? Và bạn đã thành công với nó? Hoặc có thể bạn gặp khó khăn khi bán chiếc đồng hồ mà bà đã tặng khi bạn tốt nghiệp đến nỗi phải giảm giá vì bị “khủng hoảng tài chính cá nhân”? Đừng lo, bạn sẽ giỏi hơn rất nhiều về thương mại điện tử một khi biết được những bí mật của giao dịch.

Ví dụ, có một mẹo mà các nhà tiếp thị từ lâu đã sử dụng để bán các sản phẩm mà nó không được phổ biến lắm. Quà tặng miễn phí hoặc tặng kèm sẽ tăng giá trị của giao dịch mua trong mắt người mua. Chẳng hạn: khi bạn bán một chiếc máy tính xách tay, hãy tặng kèm một cái USB hoặc tai nghe. Và hãy chắc chắn đề cập đến phần thưởng ở phần đầu quảng cáo nhé!

DẤU THỜI GIAN:
Xác định giá tốt nhất 0:25
Chọn đúng thời điểm 1:22
Bán hàng theo mùa 2:09
Xây dựng hình ảnh bản thân 2:44
Kèm theo quà tặng 3:23
Thử bán kết hợp 3:57
Hãy để người mua mặc cả 4:11
Xem xét chi phí vận chuyển 4:42
Đừng bao giờ giữ hàng cho người mua 5:12
Hãy chăm chút phần mô tả sản phẩm 5:53
Hãy chụp ảnh sản phẩm thật đẹp 7:18
Tuân theo các quy tắc an toàn 8:17

#bánhàngtrựctuyến #bánhàngonline #soisáng

Thông tin ảnh trong Video:
Trò chơi FIFA Football 2018 trên máy PS4 Console Selective được chụp vào ngày 7 tháng 2 năm 2018 tại Bangkok Thái Lan: Bởi WindAwake/Shutterstock.com,
Sony PlayStation 4 mới và cần điều khiển trong SAMUTSAKHON THAILAND vào ngày 31 tháng 1 năm 2016: Tác giả Narith Thongphasuk/Shutterstock.com,
Hoạt hình được tạo bởi Soi sáng.

TÓM LƯỢC:
– Nếu đang cố gắng bán thứ gì đó thực sự phổ biến, những khách hàng tiềm năng sẽ lướt qua hàng trăm sản phẩm tương tự và hầu hết chúng được sắp xếp theo mức giá, từ thấp đến cao.
– Các buổi tối Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm và Chủ Nhật là thời điểm tốt nhất để đăng quảng cáo của bạn lên mạng, bởi vì rất nhiều người thường lướt web vào thời điểm này. Ngày trả lương cũng là thời điểm tốt để bán các món hàng.
– Cá nhân bạn sẽ mua một đôi ván trượt tuyết vào tháng 7 hay tháng 11? Tương tự như thế, bạn thường mua đồ mùa hè nhiều hơn vào tháng 5 so với tháng 10, trừ khi bạn sống ở vùng khí hậu nhiệt đới.
– Mọi người nhiều khả năng sẽ mua hàng từ người bán mà họ tin tưởng, vì vậy hãy chọn một username đơn giản và chuyên nghiệp vào nhé.
– Hãy thử kết hợp các thứ tương tự nhau, như một bộ trang phục mùa hè hoàn hảo, hoặc 5 chiếc áo cho trẻ 3 tuổi.
– Một mức giá quá thấp có thể cảnh báo người mua. Họ có thể tự hỏi: điều gì sẽ xảy ra nếu hàng bị lỗi hoặc không tốt như bạn đã nói?
– Khi bạn đặt quảng cáo, hãy suy nghĩ về việc giao hàng. Ai sẽ thanh toán phí vận chuyển hay dịch vụ chuyển phát nhanh?
– Trong bán hàng trực tuyến, thời gian luôn chống lại bạn. Nếu có người nào đó muốn mua sản phẩm ngay lập tức, hãy bán nó cho họ và đừng cảm thấy tội lỗi về việc bạn đã từ chối khi ai đó yêu cầu bạn đợi họ nhé!
– Phần mô tả sản phẩm có thể thực hiện hoặc phá vỡ thỏa thuận. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy viết nó thật tốt – ngắn gọn, nhưng đúng trọng tâm, và chứa nhiều từ khóa.
– Còn nhớ cách bạn chọn khách sạn trên trang đặt phòng không? Bởi vì nó trông thật tuyệt trong các bức ảnh, và hóa ra là nó cũng chỉ như các khách sạn khác ở gần đó thôi! Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho hàng của bạn.
– Mỗi trang web cho phép người dùng bán hàng trực tuyến đều có các quy tắc an toàn, vì vậy khi nó gợi ý bạn đọc chúng, thì đừng bỏ qua cơ hội nhé.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

28 COMMENTS

  1. muốn thành công thì đừng bao giờ chọn dịch vụ vận chuyển j&t express =)) 1 lời khuyên tưởng nhỏ nhưng ko nhỏ

  2. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra giữa hai chúng ta. Tận đáy lòng của em, em chỉ muốn nói với anh một điều: "Em vẫn ở đây, vẫn luôn ở đây.."

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here