#118 ETHEREUM (ETH) VS CYBERMILES (CMT) – BLOCKCHAIN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÁCH THỨC AMAZON

18
25ETHEREUM (ETH) VS CYBERMILES (CMT) – BLOCKCHAIN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÁCH THỨC AMAZON

CyberMiles là một nền tảng blockchain mới được thiết kế để tạo thuận lợi cho các giao dịch thương mại điện tử 1 cách nhanh chóng. 5miles, một công ty thương mại điện tử hàng đầu và ứng dụng tại Hoa Kỳ thành lập nên CMT. Với CyberMiles, 5miles hy vọng sẽ tạo ra các giao thức của riêng họ và các thư viện hợp đồng thông minh cho tương lai của thương mại điện tử.

Tháng 11 năm ngoái, CyberMiles đã huy động được 30 triệu đô la trong một ICO, phân phối 420 triệu CMT. Lộ trình cho dự án cho thấy ứng dụng thương mại điện tử 5 milles cùng với 12 triệu người dùng sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng CMT từ mùa hè này. Vào cuối năm nay, CyberMiles hy vọng sẽ khởi chạy phiên bản v1.0 của blockchain của nó.

CyberMiles đang có rất nhiều thành công tiềm năng vì trên thực tế nó sẽ được sử dụng bởi người dùng của 5miles. 5miles là một trong 10 ứng dụng thương mại điện tử phổ biến nhất hàng đầu tại Hoa Kỳ. Nó có tổng cộng 12 triệu người dùng và ước tính khoảng 3 tỷ USD doanh thu hàng năm.

Nếu 5miles có thể nhận chia sẻ 1 phần nhỏ của 3 tỷ đô la đó để giao dịch bằng CMT, thì đó có thể là một bước đột phá với dự án này và về ý tưởng thương mại điện tử blockchain. Nếu ứng dụng 5miles chuyển đổi thành công nền tảng của họ sang nền tảng dựa trên blockchain, thì nó sẽ là một trong những ứng dụng thương mại điện tử lớn nhất của blockchain cho đến nay.

CyberMiles là một blockchain thế hệ tiếp theo cho các hợp đồng thông minh. Hợp đồng kinh doanh thông minh của nó được thiết kế mạnh hơn nhiều so với các hợp đồng thông minh Ethereum. Nó sẽ là Ethereum thế hệ tiếp theo (ETH).

CyberMiles được tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung cấp một thư viện lớn các hợp đồng kinh doanh thông minh liên quan đến thương mại, giúp bạn dễ dàng xây dựng các ứng dụng thương mại phi tập trung.

Đối tác CyberMiles 5miles sẽ di chuyển hơn 12 triệu người dùng thương mại điện tử tại Mỹ sang chuỗi khối CyberMiles. Mạng CyberMiles sẽ quản lý danh tính người dùng, ghi lại lịch sử tín dụng, danh tiếng và tạo điều kiện cho các giao dịch tài chính. Nó làm tất cả mà không có một kho dữ liệu trung tâm hoặc nhà thanh toán bù trừ, và do đó đảm bảo sự riêng tư và an toàn. Dữ liệu người dùng là lý do tại sao các ứng dụng thương mại điện tử khác sẽ được xây dựng trên CyberMiles.

Tương tự như ETH trên Ethereum, các ứng dụng được xây dựng trên CyberMiles có thể sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Quy mô thị trường cho các ứng dụng thương mại điện tử là hơn 1 nghìn tỷ đô la.

CyberMiles có thể hỗ trợ hàng chục ngàn giao dịch (TPS) mỗi giây thông qua một công cụ đồng thuận (PoS) hiện đại. Trong hợp đồng, Ethereum ngày nay chỉ hỗ trợ 10 TPS.

Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nên nó được thiết kế để tạo điều kiện giải quyết phân cấp như Ripple (XRP). XRP giải quyết các giao dịch giữa các ngân hàng lớn, trong khi CMT sẽ giải quyết các giao dịch giữa thương mại điện tử và các bên tài chính ngang hàng.

CMT sẽ trở thành tiền điện tử đầu tiên được sử dụng bởi hơn 12 triệu người dùng tại Hoa Kỳ. Mạng CyberMiles sẽ sớm lớn gấp vài lần mạng Ethereum.

ĐỊA CHỈ QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ ANHREVIEWICO DUY TRÌ:

BTC: 1GaH77WJ5zEzJDPjTBs1kgbQHS7SM7pqiF
USDT: 18eqqKDSWk2o4tFVSipvJ2JeLzbiDtAcjV
ETH: 0x918589292E2d0839e5d5A5f4D1eB99F2Cfd576b7

LIÊN HỆ:
Telegram Chanel :
Telegram Trading:
Facebook:
Email: anhreviewico@gmail.com
Website:

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

– MÌNH KHÔNG PHẢI CỐ VẤN TÀI CHÍNH VÀ SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

18 COMMENTS

  1. Phân tích thì theo cơ bản xong chốt lại mua hay ko thì lại nhìn đồ thị. Bạn này chắc chỉ đầu cơ lướt sóng.

  2. Cam on em da phan tich rat ky CMT. Co da giu con nay tu lau va quyet dinh giu no vai nam xem sao. Cho Co xin y kien ve viec dong DOGE cho dau tu theo goi, tra lai va goc hang ngay. Co thi thay ky ky sao ay…. em co nghe tin do ko?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here