10 Người Giàu Có Nhất Sau CÔ VY-19 2020 | Bill Gates Hít Khói

1
2010 Người Giàu Có Nhất Sau CÔ VY-19 2020 | Bill Gates Hít Khói
#toplist
#khám_Phá_thế_giới
#10nguoigiaunhat2020
Theo danh sách của Hurun, số lượng tỷ phú trên thế giới đã tăng 346 người, đạt tổng số kỷ lục là 2.816 người, với khối tài sản hơn 11.000 tỷ USD, tăng 66% so với năm năm trước.
1. Jeff Bezos là người giàu nhất vào năm 2020 – 140 tỷ đô la
Năm 2020, Jeff Bezos đã trở thành người giàu nhất thế giới, sau khi thêm 40 tỷ đô la vào tài sản ròng của mình trong vài năm qua. Amazon đang có những bước chuyển lớn, sau khi gần đây mua lại Wholefoods, ra mắt vận chuyển drone và một loạt các ý tưởng mạnh mẽ khác.
Thông tin về ông như sau:
+ Jeff Bezos đã thành lập công ty thương mại điện tử Amazon vào năm 1994 trong nhà để xe ở Seattle của mình. Ông vẫn là CEO và có 16% cổ phần.
+ Ông và vợ, MacKenzie, đang ly hôn sau 25 năm kết hôn, tuyên bố vào tháng Tư rằng họ sẽ chuyển 4% của Amazon.
+ Khi ly hôn kết thúc, có lẽ vào tháng 7, MacKenzie sẽ nhận được hàng chục tỷ cổ phiếu Amazon, khiến cô trở thành một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới.
+ Năm 2018, Amazon kiếm được 230 tỷ đô la doanh thu và thu nhập ròng kỷ lục 10 tỷ đô la, so với 3 tỷ đô la trong năm trước.
+ Vào tháng 2, Amazon tuyên bố hủy bỏ kế hoạch cho một trụ sở thứ hai tại Long Island City, New York, sau khi các nhà lập pháp địa phương phản đối kế hoạch này.
+ Bezos sở hữu The Washington Post và Blue Origin, một công ty hàng không vũ trụ đang phát triển một tên lửa để sử dụng thương mại.
Jeff Bezos đã giành vị trí thứ nhất với gia tài trị giá 140 tỷ USD.
2. Bernard Arnaul- Tổng tài sản 107 tỷ USD
Chiếm ngôi vị á quân là Bernard Arnaul, ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và nhà sưu tầm nghệ thuật người Pháp. Arnault là Chủ tịch và CEO của LVMH (Louis Vuitton Moet Hennessey), Chủ tịch của Christian Dior S.A, công ty hàng xa xỉ lớn nhất thế giới. Tổng tài sản của ông lên đến 107 tỷ USD.
Tổng tài sản của Arnault tăng khoảng 3 tỷ USD từ đầu tuần này sau khi LVHM mua lại hãng trang sức nổi tiếng Tiffany của Mỹ với giá hơn 16 tỷ USD. Cổ phiếu LVHM đã tăng hơn 2,5% từ phiên giao dịch hôm thứ Hai. Hiện ông Arnault và gia đình sở hữu khoảng 47% cổ phần tại tập đoàn thời trang xa xỉ của Pháp.
Trong quý gần nhất, doanh số của tập đoàn thời trang xa xỉ Pháp tăng 16%. LVMH sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như Christian Dior, Louis Vuitton, Fendi, Bulgari, Hublot, TAG Heuer…
Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#LNVkhamphatv xin chào quý vị, khám phá tv bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của khám phá TV đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: nguyenlong440@gmail.com
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: nguyenlong440@gmail.com, 0862.193.194
Trân Trọng.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here