🛑Votetv 7/4: Ts Bùi Quang Tín bị ai đẩy rơi từ tầng 14, bữa cơm và những nghi can toàn là quan chức

38
32Cố TS.LS Bùi Quang Tín (44 tuổi) là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của trường doanh nhân BizLight, thành viên sáng lập Công ty luật Globalink, thành viên đoàn luật sư TP.HCM. Ông Tín có hơn 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy, làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý.

Đồng thời, ông cũng từng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý,… Cố TS. Tín từng đi du học tại Mỹ, tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính ngân hàng năm 2003, có 3 năm làm việc tại ngân hàng Bank of America, tại bang Texas, Mỹ. ông Tín bị thủ tiêu ( khẳng định luôn là thủ tiêu) là bị sẽ không quá 1 tuần để công bố nhóm hung thủ và toàn bộ kịch bản.
Chỉ trong vòng 24h, cơ quan cảnh sát điều tra sẽ dựng lại được chính xác toàn bộ các thời điểm của nạn nhân và các đối tượng liên quan. Theo báo chí thì ta có 2 đối tượng Trung & Dũng liên quan trực tiếp hiện trường, 6 đối tượng bạn nhậu chiều đó cũng sẽ được mời làm việc vài ngày. Có thể có thêm 1 vài đối tượng liên quan trực tiếp nữa ở những nơi ông Tín làm việc.
Hãy chia sẻ, like và nhấn nút đăng ký miễn phí (subscribe) và nhấn vào cái chuông để cập nhật tin tức mới nhất và nhanh nhất:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-hot

38 COMMENTS

 1. Người tài giỏi : giết. Người có uy tín : giết. Người biết nhiều: giết.  haha… rốt cuộc ĐCSVN chỉ còn lại những thằng đầu trâu mặt ngựa, những thằng ung thư não, những thằng chỉ biết khom lưng bưng bô. những thằng có bệnh ngu truyền kiếp và những thằng chỉ biết lên mạng sủa như chó dại.

 2. Cán bộ cao cấp của Bộ Giáo Dục CSVN không dùng súng, chỉ chơi Đòn Đẩy . Định luật Newton sẽ giúp các Thầy kết liễu đời kẻ thù !

 3. Có đúng là tin nhắn! Từ chức?? Nếu như thế thì sẽ ra thôi! Nếu thật sự muốn điều tra ra manh mối! Còn không thì chuyện này sẽ biến mất khỏi du luận!rất dễ dàng??nhưng có dễ dàng điều tra không! Đợi xem!

 4. Chào Vote Tv , còn ai trồng khoai đất này ! Đảng ta chứ còn ai ! Tất cả những vị tai to mặt lớn , thân hữu của vị tiến sĩ này đều là đảng viên , có chức , có quyền , bỗng lộc cao , học vị hơn người , nhưng nhân cách , đạo đức thấp kém , thua dân đen ít học , họ đều là con cháu bác , đảng , vừa hồng , vừa chuyên , mà có đạo đức của kẻ trộm cắp , vô liêm sĩ , LS Tín biết cả một tập thể bạn bè muốn giết mình vì tranh giành địa vị , quyền chức béo bở , mà vẫn đến pháp trường , đơn thương , độc mã , để bị trừ khử cách dã man ( mãnh hổ nan địch quần hồ ) , CA có vào cuộc , cũng vô ích , lùm xùm buổi đầu rồi chìm xuồng , hết chuyện , như TT GD Lê Hải An , CA cũng vào cuộc , đem hy vọng cho gia đình nạn nhân , và bạn bè , rồi thì sao ? Thì LS Tín cũng vậy thôi ! Giành quyền , giành ghế , tranh địa vị béo bở , dể chấm mút , chúng sẳn sàng giết nhau , khử đồng chí ( đồng rận ) , may là trong môi trường GD , đề cao , dạy dỗ con người đạo đức , phẫm hạnh , nhân cách , những nhà mô phạm , tấm gương cho giới trẻ , nhưng mặt trái GD của CNCS hôm nay là một vũng lầy , nhơ nhớp , tội lỗi , bẩn thỉu , thì thế hệ trẻ tương lai sẽ thế nào ??? Sẽ cho ra thứ sản phẫm vô đạo đức , dốt nát , tham lam , hám tiền , sẳn sàng giết nhau vì tiền v.v… như thằng đào tạo ra nó , thầy nào , trò nấy , thứ GD của CHXHCNVN , khg chắc trong vụ việc này , khg có sự nhúng tay của BTGD ĐT Phùng Xuân Nhạ phía sau . Cám ơn BTV Minh Nhật .

 5. Có những nhà báo tự do mới phân tích và đưa những tin rất trung thực rất hay xin cảm ơn

 6. Đâu rồi vào đấy cả xôn xao chút thôi .ở VN mạng người là gì nhỉ .quan chức cứ bay lầu …rồi cũng im re..còn dân thì cho lính thịt luôn .rồi sao ? Cũng quên đi nhắc nhở…khg chừng là người kế tiếp..

 7. Có khi ông này biết được bí mật của bọn tình báo tq ở vn nên nó giết diệt khẩu chăn

 8. Tiến sĩ luật sư bùi quang tín trí thức cao chứ có phải bọn nghiện ngập đâu mà nhảy lầu cái chết bí ẩn oan ức

 9. Đảng bảo chết là chết chạy trời không khỏi nắng. Chết cũng vì tham mê chức vụ ,tiền tài kể cũng đúng qui trình như vụ Lê hải An.

 10. Thường những người làm việc tốt. Hay bị hại lắm. Con nhà tôi đi lính phục vụ các ông quan chức .đến khi ông nào được len chúc. Chúng nó ghen ăn tức ở giết một mạng người. Con nha tôi thật thà đâu có tội chúng nó làm vậy.

 11. Chào channel Vote..khg lạ đâu còn dài dài .kinh sách không sai tốt đi trước lang sói đi sau ……! 👍

 12. Chúng đã muốn hạ thủ rồi sao không phòng thân ..họ mời đi ăn thì không đi thế thôi .. thời thế bây giờ chúng dám làm tất cả ..(Ad nói nhanh lưu loát lên một chút .. ! ) Ông trung một tay không đẩy được chắc phải có người giúp thì mới đẩy xuống được

 13. Chuyện tụi csvn ám sát nhau là chuyện rất thường tình. Bọn này bẩn và nham hiểm lắm.

 14. Nói nhảm quá! Qua dịch corona này Âu. Mỹ lộ rõ mặt thiên đàng; đừng múa rìu qua mắt thợ nữa.

 15. 0+1,,,,0+0+0,,, millions cause of deaths,,,, blood bath endlessly 17+44 yrs = 61 yrs God as Julie (has soldiers) black magic,,,

 16. Sao những nhân tai đất Việt chết trẻ vậy,thật đáng tiết .mà sao cứ rớt lầu kg vậy,thấy sao,sao ấy.
  Thôi chúc cháu an nghỉ,

 17. Nó định bay lên Thiên đàng cộng sản… không ngờ luyện chưa tới.nên bị rơi… giờ nó đi bằng xe máy rồi…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here