💄💋💋Son dưỡng môi Lip Balm 15 SPF- Nuskin – nhập khẩu Mỹ

0
32💄💋💋Là phụ nữ chỗ nào xấu cũng được nhưng #MÔI 💋nhất định phải đẹp 💋💄
❌ 💋Môi thâm là người thiếu tình cảm
❌ 💋Môi trắng bệch là người thiếu sức sống
❌ 💋Môi nứt nẻ là người thiếu độ ẩm
Phụ nữ bận rộn, vất vả chăm lo cho người thân, hi sinh tất cả mà quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Đến mùa đông thì than ôi!
❓Làn môi 💋mọng đâu rồi
❓Làn môi hồng💋 tự nhiên đâu rồi
💄💄SCION LIP BALM SPF 15 – với chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp điều trị phục hồi làn môi bị #CHÌ #THÂM #NỨT_NẺ #BONG_TRÓC
💃Có một điều cần lưu ý khi dùng son là: đây không phải là son dưỡng thông thường mà là son tái tạo và bảo vệ môi – như tên gọi hãng đưa ra. Son có khả năng tẩy tế bào chết cho môi chứ không chỉ dưỡng ẩm đơn thuần.
Son #SCION_LIP_BALM_SPF 15 có mùi dịu nhẹ nên bảo đảm các bạn sẽ rất yêu em nó và luôn để vào túi xách khi ra ngoài. Ngay khi đánh lên môi bạn sẽ có 1 làn môi hồng tự nhiên . Son lên môi khá bóng, môi mềm ra và cảm giác căng nhẹ.
💃HƯỚNG DẪN KHI BỊ MÔI KHÔ, BONG TRÓC.
Buổi tối: Sau khi rửa mặt và đánh răng sạch sẽ, bạn thoa một lớp son dày lên môi. Son sẽ làm mỏng lớp tế bào da chết xần xùi và dưỡng ẩm cho đôi môi qua cả đêm. Sáng hôm sau, da chết sẽ đóng bờ lại một lớp màu trắng trên môi, chỉ cần nhẹ nhàng lau sạch bằng miếng bông gòn, khăn giấy hoặc đơn giản là dùng bàn chải cọ nhẹ lên môi khi bạn đánh răng là có thể loại bỏ hết các tế bào da chết mà không cần phải chà sát mạnh như các loại tẩy da chết môi dạng hạt.
Son có thể điều trị rất tốt với các bạn có đôi môi nứt nẻ, bong tróc môi trong thời tiết lạnh.
Sau khi được tẩy da chết sạch sẽ, môi căng mọng và mịn mướt trong khoảng 1- 2 ngày cho đến dùng lần dùng son tiếp theo nên có thể yên tâm không dùng son dưỡng thường xuyên mà môi vẫn không bị khô nẻ.

Liên hệ Tường Vi: 0933315306

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here