✅Công ty start up tiềm năng nhất 2020 ATM LUCKY

0
31✅Liên hệ
✔️Hotline :0981119668
✔️Zalo: 0981119668
✅link đăng ký mua cpnb:

—————————————————————-
Hiện tại, có rất nhiều bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào kênh hệ thống id.atmhappy.com qua việc mua phần chia nội bộ (PCNB) của Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam. Hôm nay, mình làm video này để giới thiệu đến bạn những quyền lợi bạn nhận được khi đầu tư vào đề án ATM Happy.

Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam – Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động theo nền kinh tế chia sẻ, theo Quyết định 999/QĐ – TTg ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Thủ tướng chính phủ. Thế mạnh lớn nhất của ATM Lucky là kết nối được với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như Lazada, Tiki, Shoppee, Vinabook,… Đây chính là điểm khác biệt thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều mà chưa doanh nghiệp nào có thể làm được.

Bên cạnh đó, Với tầm nhìn sứ mệnh “Cùng Hạnh Phúc – Cùng Thịnh Vượng”, đặt mục tiêu trao những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, ATM Lucky còn góp một phần lợi nhuận sau thuế cho “Quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn” đã được cấp bản quyền tác giả bởi cục sở hữu trí tuệ, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đem lại nhiều giá trị an sinh cho xã hội.

Các sản phẩm, dịch vụ của ATM Lucky cũng rất hiện đại, tiên tiến trên nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, giáo dục, sức khỏe, thẩm mỹ, vận tải, tem tích lũy, Vòng quay may mắn. Tất cả được nghiên cứu, xây dựng bởi Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của ATM Lucky, mang lại nhiều tiện ích cho cộng đồng.

Vừa rồi là những thế mạnh của ATM Lucky để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Còn bây giờ, mình chia sẻ đến các bạn những quyền lợi tuyệt vời mà bạn chắc chắn nhận được khi mua PCNB trên hệ thống id.atmhappy.com của Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam.

Hiện tại giá PCNB chỉ là 0,03$/pcnb – một mức giá rất ưu đãi cho nhà đầu tư. Giá PCNB có thể tăng 30%-70% sau từng giai đoạn nên các bạn hãy cố gắng mua PC càng sớm càng tốt nhé.

Bên cạnh mức giá ưu đãi, nhà đầu tư còn được xây dựng hệ thống và nhận được trích thưởng lên đến 40% từ doanh số công ty
Mình xin giới thiệu các Quyền lợi nhận trích thưởng của ATM Lucky (tùy theo cấp bậc của nhà đầu tư mà quyền lợi trích thưởng khác nhau).

Các Quyển lợi bao gồm như sau:
1/Trích thưởng đến 32% DS toàn hệ thống
2/Hoa hồng TN/TN đạt 13% thu nhập của 4 cấp gần nhất.
3/Nhận thưởng tới 9.500 $ từ phần thưởng Doanh số nhóm.
4/ Hoa hồng thưởng hàng tháng lên tới 4.000$
5/ Đặc biệt nhận đến 1% Ds Toàn cầu khi lên tới cấp cổ đông cống hiến

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí của ATM Lucky.
🏦CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
🏙VPGD: P.1102 Tòa nhà 27A3 GreenStar số 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
#atmlucky #cổtức #ipo

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here